Mỗi dịp Tết đến Xuân về là lúc chúng ta dành thời gian để vệ sinh, trang trí, chỉnh trang lại nhà cửa. Chuẩn bị sẵn sàng và kỹ lưỡng góp phần giúp mỗi người có được sự thoải mái và vui vẻ hơn, đón cái Tết trọn vẹn và vui vẻ cho một năm mới bình an. Nếu gia đình bạn đang sở hữu và sử dụng thang máy gia đình thì đây cũng là lúc chúng ta nên quan tâm để tiến hành bảo trì, vệ sinh thang máy trước Tết.

bảo trì vệ sinh thang máy trước Tết

Tiến hành bảo trì, vệ sinh thang máy trước Tết

Bảo trì thang máy

Bình thường thang máy vẫn sẽ được bảo trì định kỳ từ 1 đến 2 tháng một lần. Việc này giúp đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động tốt, ổn định và an toàn nhất. Tết là dịp chúng ta càng phải chú trọng bảo dưỡng, bảo trì thiết bị thang máy để có thể phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nếu quý khách đã có đơn vị bảo trì thì hãy liên hệ họ để được bảo trì thang máy trước Tết. Còn nếu chưa, quý khách nên liên hệ đơn vị bảo trì để tiến hành kiểm tra thang máy, đảm bảo hoạt động an toàn khi sử dụng.

Việc bảo trì thang máy cần được thực hiện bởi đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm giúp bảo trì thang đúng quy trình, đúng kỹ thuật, kiểm soát tốt hơn chất lượng của thiết bị. Vì vậy, quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp.

Vệ sinh toàn bộ thang máy

Đây cũng là công việc không thể thiếu, cần được các gia đình chú ý nếu sở hữu thiết bị thang máy trong ngôi nhà mình. Hệ thống thang máy sạch sẽ, an toàn giúp mỗi nhà có được không khí sẵn sàng, vui tươi nhất đón năm mới.

Tiến hành vệ sinh thang máy đạt chuẩn, đúng yêu cầu kỹ thuật, cần cẩn thận trong mọi thao tác. Nếu bạn muốn vệ sinh bên trong hố thang máy thì nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật thang máy thực hiện, không nên tự vào hố thang. Bạn có thể dùng các dung dịch chuyên dụng dành cho thang máy để làm sạch buồng máy, cabin. Với những linh kiện, bộ phận được sơn đánh dấu màu vàng không nên đụng vào. Vì đây là những vị trí nếu đụng vào có thể sẽ gây nguy hiểm. Cabin thang máy bằng inox gương nên sử dụng nước lau kính. Còn inox sọc nên sử dụng dầu D.O để vệ sinh, làm sạc nhanh chóng nhất.

bảo trì vệ sinh thang máy trước Tết

Mua thang máy gia đình trong dịp lễ Tết

Thang máy gia đình đem lại những tiện ích đáng kể. Không chỉ giúp ích cho việc di chuyển dễ dàng mà thang máy gia đình còn tạo nên vẻ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Những gia đình đang có dự định mua thang máy gia đình thì thời điểm trước Tết cũng là lúc thích hợp để lên kế hoạch ký hợp đồng mua thang máy. Khoảng thời gian sau kỳ nghỉ Tết sẽ có nhiều công ty chỉnh giá thang máy tăng lên. Vì vậy nếu chốt được hợp đồng thang máy trước Tết là việc hợp lý nên làm.

Thường khoảng thời gian gần Tết, để kích cầu thì các công ty thang máy thường đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Được khuyến mãi tăng thêm thời gian bảo hành
  • Được giảm giá hoặc tặng thêm các phụ kiện
  • Giảm giá thang máy

thang máy gia đình tiện lợi

Việc bảo trì, bảo dưỡng hay vệ sinh thang máy khi Tết sắp tới là rất quan trọng. Hãy quan tâm đến chiếc thang máy nhà bạn.Tiến hành bảo trì, vệ sinh thang máy trước Tết để thang máy luôn mới và chất lượng, hoạt động hoàn hảo hơn. Từ đó đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn cho tất cả mọi người. Sẵn sàng cho cái tết ý nghĩa và may mắn khi có chiếc thang máy hoàn hảo, chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46; 0937066822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình – Nâng cấp không gian sống đầy tiện nghi

Thang máy gia đình – Món nội thất sang trọng đẳng cấp

Thang máy gia đình mini đẹp cho ngôi nhà hiện đại