Buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác cùng Công Ty Thang Máy Đức An

Ngày 19/04/2023, Thang Máy Sáng Nghiệp vinh dự được đón tiếp Công ty Thang Máy Đức An ghé thăm văn phòng công ty. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai bên đã cùng nhau bàn luận, chia sẻ các ý tưởng đang được triển khai cũng như các giải pháp tốt nhất về ngành công nghệ thang máy hiện nay.

Buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác

Hình ảnh tại buổi làm việc

Tham quan & trải nghiệm thực tế sản phẩm thang máy Sáng Nghiệp tại nhà Khách hàng

Thang Máy Sáng Nghiệp luôn làm chủ công nghệ, đề cao sự đổi mới. Do vậy, các dòng sản phẩm luôn được cải tiến công nghệ. Mẫu mã luôn mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng kể cả mặt hình thức, thẩm mỹ lẫn sự tinh tế trong thiết kế.

Với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp. Hành động vì sự phát triển bền vững của sản phẩm thang máy gia đình. Thang Máy Sáng Nghiệp đã và đang đẩy mạnh sự kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Dựa trên những nguồn lực, thế mạnh của các bên để cùng nhau hợp tác, nghiên cứu và xây dựng những sản phẩm có chất lượng cao. Giải quyết những vấn đề về giải pháp kỹ thuật và chi phí trong quá trình lắp đặt thang máy. Để thang máy gia đình không đơn thuần là một phương tiện di chuyển. Mà còn là mảnh ghép phù hợp nhất với mỗi không gian giúp nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà.

Hai bên đã có buổi trưa vui vẻ và chụp ảnh lưu niệm

Thang Máy Sáng Nghiệp xin cảm ơn Thang Máy Đức An đã quan tâm đến những sản phẩm của Công ty chúng tôi. Mong rằng, Thang Máy Sáng Nghiệp và Thang Máy Đức An sẽ là đối tác bền vững và luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án tiếp theo để tạo nên những bước tiến đột phá và thành công hơn nữa trong tương lai.