Các thiết bị vận chuyển như thang máy thực sự rất cần thiết cho cuộc sống. Việc sử dụng thang máy cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên việc lựa chọn sao cho phù hợp thì không hề đơn giản chút nào. Khi đó, bạn cần đến một chuyên gia tư vấn thang máy để có những lựa chọn sao cho phù hợp, chất lượng.

Lắp đặt thang máy cho nhà phố

VAI TRÒ CHUYÊN GIA TƯ VẤN THANG MÁY

“Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy? Bạn cần lời khuyên cho dự án sắp tới của mình? Dù là căn hộ nhỏ hay tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, chuyên gia tư vấn thang máy của Sáng Nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn”.

Điều chỉnh phù hợp nhu cầu của bạn

Mỗi công trình sẽ có những yêu cầu và nhu cầu sử dụng khác nhau. Kích thước, vị trí lắp đặt, thiết kế nội thất khác nhau. Và ứng với các tiêu chí trên cũng sẽ có những dòng thang máy sao cho phù hợp.

Một chiếc thang máy hoàn hảo là một thiết bị đạt được hiểu quả sử dụng cao. Những tiêu chí trên liên quan đến chuyên môn kỹ thuật cao. Vì thể, để có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên cần phải tham khảo các chuyên gia  thang máy. Với chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm, các chuyên gia tư vấn sẽ cung cấp và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, hướng bạn đến giải pháp tối ưu nhất.

thang máy an toàn và chất lượng

Đảm bảo được chất lượng, khả năng vận hành của thang

Ngoài các yếu tố như giá thành, tải trọng, thẩm mỹ. Vấn đề cần đặc biệt quan tâm khi lắp đặt thang máy đó là vấn đề chất lượng, an toàn và ổn định thang. Những người không chuyên, khi mua thang máy thường sẽ không biết lựa chọn thang máy như thế nào là tốt, vân hành êm ái, an toàn, đảm bảo chất lượng.

Với các chuyên gia tư vấn thang máy, ngoài việc xem xét và tư vấn loại thang máy phù hợp từ giai đoạn đầu. Trong quá trình lắp đặt thang, các chuyên gia này sẽ  trợ giúp giám sát. Giúp đảm bảo chất lượng và khả năng vận hành thang. Đánh giá tình trạng thang mới một cách chính xác.

chuyên gia tư vấn thang máy

Kiểm tra thang máy

Để thích ứng với nhu cầu của xã hội, các thiết bị điện tử không thoát khỏi “cuộc chạy đua công nghệ”. Điều này không có nghĩa là bạn phải thay đổi thang máy hằng năm. Bạn chỉ cần kiểm tra thang máy định kỳ và bảo trì thang máy thường xuyên để kiểm soát chất lượng, khả năng vận hành cúa thang luôn được ổn định.

Các chuyên gia tư vấn thang máy sẽ thực hiện việc kiểm tra, đánh giá để đảm bảo được hang máy của bạn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hay không.  Đồng thời có thể lên lịch bảo trì thang máy định kì hợp lý dựa vào tình hình thực tế chiếc thang mà bạn đang sử dụng.Điều này giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn thang. Phòng tránh được sự cố và gián đoạn trong quá trình sử dụng thang máy.

chuyên gia tư vấn thang máy

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vai trò của chuyên gia tư vấn thang máy là rất quan trọng. Các chuyên gia tư vấn thang máy sẽ trả lời tất cả những câu hỏi và đưa ra lời khuyên, tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đáp ứng tốt nhu cầu và mục tiêu sử dụng của công trình mà bạn cần lắp đặt.

Qúy khách đang cần một đơn vị tư vấn thang máy chuyên nghiệp. Cần lời khuyển hữu ích từ các chuyên gia tư vấn thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số HOLINE 0937066822 để được phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Nâng tầm cuộc sống cùng thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng