Sự hiện hữu của những chiếc thang máy trong những ngôi nhà, khiến chúng trở thành thiết bị thân thuộc trong cuộc sống. Bạn cần gì khi lắp đặt một chiếc thang máy cho ngôi nhà của mình? Cần một thiết bị để di chuyển? Cần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần sang trọng thông qua giá trị của nó? Hay chỉ đơn giản là theo “xu thế”? Những điểm nổi bật của thang máy gia đình Sáng Nghiệp sẽ khiến bạn hài lòng.

Thag máy gia đình - Người bạn tiện ích

Điểm nổi bật của thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Kích thước linh hoạt, phù hợp với mọi công trình

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng thang máy với kích thước và tải trọng khác nhau. Đặc biệt với dòng thang máy kiến trúc sư phù hợp với mọi kích thước công trình.

Thang máy Sáng Nghiệp có thiết kế nhỏ gọn. Hố thang tùy chỉnh theo công trình thực tế. Tải trọng đa dạng phù hợp cho các công trình như gia đình, nhà phố, biệt thự,v.v… Với khả năng tùy chỉnh hố thang, kích thước, tải trọng có thể lắp thang nhiều vị trí như giếng thang, vị trí bên cạnh nhà vệ sinh, góc phòng, lắp thang ngoài trời,v.v…

Thag máy gia đình - Người bạn tiện ích

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Ngay từ cái nhìn đầu tiêu, khách hàng sẽ bị thu hút bởi thiết kế sang trọng, tinh tế mà sản phẩm thang máy Sáng Nghiệp mang lại. Những chiếc thang máy được các chuyên gia, kỹ sư thiết kế một cách tinh tế. Thang được thi công và lắp đặt hết sức tỉ mỉ. Không chỉ đáp ứng được tiêu chí an toàn mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Chất lượng luôn được đảm bảo

Chất lượng của các sản phẩm thang máy là yếu tố được Sáng Nghiệp đặt lên hàng đầu. Sáng Nghiệp chuyên cung cấp các dòng thang máy liên doanh. Các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Thang máy Sáng Nghiệp được kiểu định chặt chẽ nhằm đảm bảo tốt tiêu chí an toàn, hạn chế được sự hư hại và những rủi ro trong quá trình sử dụng.

Thag máy gia đình - Người bạn tiện ích

Giá cả hợp lí

Khách hàng lựa chọn Sáng Nghiệp không chỉ bị chinh phục bởi chất lượng, thiết kế sang trọng của sản phẩm. Khách hàng sẽ còn cảm thấy hài lòng với giá cả mà Sáng Nghiệp cung cấp.

Giá sản phẩm thang máy luôn nằm trong mức giá hợp lí, cạnh tranh nhất thị trường. Vậy nên chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí tương đối, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc thang máy đảm bảo được chất lượng, mẫu mã sang trọng, hiện đại.

Ngoài những điểm nổi bật của Thang máy gia đình Sáng Nghiệp được nêu trên. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng. Chế độ bảo dưỡng, bảo trì hàng tháng giúp thang máy luôn hoạt động ổn định và an toàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nguồn vật tư sẵn có đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng, nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Nâng tầm cuộc sống cùng thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng