Thang máy gia đình hiện nay được biết đến như một món nội thất với giá trị khá cao. Có thể chọn mua thang máy phù hợp, chất lượng cùng giá thành hợp lý góp phần hoàn thiện hơn lợi ích sử dụng thang cho người dùng. Việc mua thang máy giá rẻ cần hết sức lưu ý. Đừng chọn thang máy giá rẻ, hãy chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đừng chọn thang máy giá rẻ
Thang máy thương hiệu Sáng Nghiệp với phong cách sang trọng, đảm bảo chất lượng hàng đầu trên thị trường

THANG MÁY GIÁ RẺ XUẤT HIỆN NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thị trường thang máy phát triển thì các sản phẩm thang máy cũng trở nên đa dạng, phong phú. Các công ty thang máy cạnh tranh hơn, sản phẩm thang máy được bán ra với nhiều mức giá khác nhau. Sức hấp dẫn từ giá thành sản phẩm rất lớn, khiến người mua lựa chọn mà không chú ý đến chất lượng. Việc mua thang giá rẻ có thể kèm theo nhiều rủi ro nếu lựa chọn đơn vị cung cấp không uy tín.

Thiết bị thang máy có giá thành rẻ chủ yếu được cung cấp có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chỉ với khoản chi phí bằng 1/3 giá thang nhập khẩu chính hãng, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc thang máy lắp đặt cho công trình của mình. Việc lựa chọn và quyết định sử dụng thang máy giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Thang không đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng khi ứng dụng trong từng công trình.

NGUY HIỂM KHI SỬ DỤNG THANG MÁY GIÁ RẺ

  • Việc sử dụng các bo mạch, thiết bị, linh kiện kém chất lượng, hàng nhái giá rẻ khi làm thang máy dễ bị trục trặc, hỏng hóc liên tục.
  • Tình trạng thang xuống cấp nhanh chóng, quá trình thay thế sữa chữa thiết bị liên tục. Điều này gây ra sự hao tốn chi phí không hề nhỏ cho người dùng.
  • Thiết bị thang máy giá rẻ không được đảm bảo về chế độ bảo hành, các chương trình bảo trì, bảo dưỡng,…
  • Không được tiến hành kiểm định rõ ràng. Nguy cơ xảy ra các sự cố là rất cao: xảy ra các sự cố kẹt thang, thang máy chạy quá nhanh, quá chậm, xảy ra sự cố dừng thang đột ngột…

ĐỪNG CHỌN THANG MÁY GIÁ RẺ – HÃY CHỌN CHẤT LƯỢNG

Sử dụng thang máy giá rẻ tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn, nhưng những ảnh hưởng mà chúng mang lại cho người tiêu dùng là không hề nhỏ. Sử dụng thang máy kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Vậy nên đừng chọn thang máy giá rẻ, hãy chú ý hơn đến chất lượng của thang.

Đừng chọn thang máy giá rẻ
Lựa chọn thang máy chất lượng – cuộc sống của con người sẽ được phục vụ tốt hơn

Tìm hiểu thông tin thị trường, cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm là điều vô cùng quan trọng. Thang máy chất lượng tốt có thiết kế cầu rõ ràng. Đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khi di chuyển. Việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng dễ dàng hơn nhiều so với các loại thang máy không rõ nguồn gốc.

Lựa chọn mua thang máy chất lượng cao, giá thành hợp lý, lắp đặt đạt tiêu chuẩn đơn vị lắp đặt uy tín. Giúp đảm bảo chất lượng của thang, hoàn thiện giá trị cho công trình và phục vụ tốt cho nhu cầu của người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình hàng Việt Nam chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Xu hướng thang máy dành cho gia đình

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng