Hãng Montanari gặp gỡ, trao đổi hợp tác cùng Thang Máy Sáng Nghiệp

Không ngừng kết nối, đẩy mạnh hợp tác cùng các đối tác quốc tế nhằm nâng tầm trải nghiệm cho Quý Khách hàng với một chiếc thang máy chất lượng có công nghệ tiên tiến, vận hành ổn định và lâu dài. Sáng ngày 06/10/2022, Thang Máy Sáng Nghiệp đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Mr. Marcello Bellei – Giám đốc bán hàng toàn cầu của hãng Montanari chuyên sản xuất động cơ máy kéo thang máy của Ý.

SNE Montanari

Công ty Montanari Glulio & C.srl có trụ sở chính tại Ý, được thành lập từ năm 1970. Trải qua nhiều những cải tiến và tiến bộ vượt bậc máy kéo Montanari dần trở nên nổi tiếng trên khắp thị trường thế giới đặc biệt là khu vực Châu Âu. Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã có cơ hội trao đổi nhiều về vấn đề công nghệ an toàn thang máy, chia sẻ định hướng phát triển và nhu cầu đề xuất hợp tác trong tương lai…

Giám đốc bán hàng toàn cầu của hãng Montanari cập nhật một số công nghệ mới của hãng. Đặc biệt hãng cho ra mắt Bộ chống vượt tốc (Speed Governors) và Thắng cơ an toàn (Safety Gears) hoàn toàn được sản xuất tại nhà máy Montanari đạt đầy đủ chứng nhận và có bảng Test Report theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị giới thiệu máy kéo Montanari có nguồn gốc không rõ ràng, không phải chính hãng xuất xứ từ nhà máy Ý nhưng vẫn tuyên bố là phân phối chính hãng.

Đại diện hãng khuyến cáo khách hàng tải ứng dụng Montanari có sẵn cho Android và iOS, quét mã QR trên nhãn của máy kéo cho phép truy cập vào tất cả các tài liệu cần thiết để xác minh nguồn cung cấp, các vấn đề kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn liên quan để truy vấn thay vì chỉ dựa vào giấy tờ nhập khẩu rất dễ bị làm giả, đặt tên nhái hoặc bị các đơn vị thương mại không uy tín lấy xuất xứ hàng hoá mà bỏ qua chất lượng và thông số an toàn thật sự của thiết bị.

Thang Máy Sáng Nghiệp rất cảm ơn sự quan tâm của hãng Montanari. Chúng tôi hy vọng nhà cung cấp thiết bị, linh kiện thang máy Duy Anh Imexco và hãng Montanari có thể đáp ứng các tiêu chí khắt khe về chất lượng, công nghệ mà Sáng Nghiệp mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng trong thời gian tới.