Với chủ đề “ TÔI LÀ AI? “, kỳ nghỉ dưỡng Team building ở Nha Trang nói chung và đêm Gala Dinner nói riêng đều hướng đến một giá trị chung đó chính là sức mạnh tập thể, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình SNE với nhau. Đêm Gala Dinner là bữa tiệc tinh thần đánh dấu việc xây dựng ngày càng phát triển và đi cùng nhau xuyên suốt trong thời gian sắp tới mà Ban Lãnh đạo công ty SNE luôn muốn dành tặng cho toàn thể nhân viên cùng các thành viên trong gia đình mình.

Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Tân phát biểu

Nhiều cảm xúc lắng đọng khi nghe những tâm sự của Ban Lãnh đạo. 12 năm – một chặng đường xây dựng và phát triển không phải là quá dài nhưng cũng đủ khẳng định sự vững vàng trên từng bước phát triển của chúng ta. Cám ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm và tinh thần đồng đội của đại gia đình SNE. Những người đã chia sẻ, cống hiến và sát cánh cùng công ty trong thời gian vừa qua.

Hiện tại, Thang Máy Sáng Nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực hơn, củng cố và mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc. Những khó khăn, thử thách mới đòi hỏi toàn thể Ban Lãnh đạo và các nhân viên phải tích cực học tập không ngừng trau dồi bản thân để phát triển. Giữ vững sứ mệnh mang lại giá trị tích cực cho khách hàng. SNE tin tưởng bằng sức mạnh của tinh thần đoàn kết chúng ta sẽ tiếp tục chinh phục những thành tựu, những bước trưởng thành đột phá mới ấn tượng hơn.

Ban Lãnh đạo công ty cùng lên sân khấu bật sâm panh khai tiệc

Mọi người cùng nâng ly và chúc mừng cho sự thành công của chúng ta ngày hôm nay

Sau đó là các màn khuấy động sân khấu bằng các tiết mục “cây nhà lá vườn” được trình diễn rất chuyên nghiệp

Phần trình diễn đạt giải nhì của hội thi văn nghệ

Ca sĩ Gia Nhất và vũ đoàn CBA

Chương trình Gala dinner đầy niềm vui và cảm xúc

Những giây phút hết mình, bung xõa hết nấc với trò chơi đầy thử thách mang tinh thần đồng đội.

Khoảnh khắc vỡ òa khi cùng nhau vượt qua thử thách

Các trò chơi vui nhộn tạo không khí sôi động cho đêm tiệc.

Mọi người sẽ được chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc Team Building tại cuối buổi lễ. Sau đó là tiết mục trao giải thưởng tiền mặt cho tập thể đã hoàn thành các thử thách Team Building một cách xuất sắc nhất.

Phần trao giải của hội thi văn nghệ

Chúng ta là một gia đình…

“SNE luôn trân trọng gia đình này, nền tảng của sự gắn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau trong một môi trường cởi mở, lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn và tôn trọng. Các thành viên hãy bảo vệ và giúp đỡ nhau thành công vì chúng tôi không đơn thuần là đồng nghiệp mà còn là thành viên gia đình luôn muốn xây dựng nên một môi trường làm việc tốt mang đến cho mọi người có thu nhập ổn định và đời sống tinh thần tốt.”

Buổi tiệc Gala Dinner của SNE đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Khép lại chương trình Gala Dinner và chuyến du lịch Team Building của đại gia đình SNE. Thế nhưng những cảm xúc và ký ức đẹp về một hành trình đầy niềm vui này chắc chắn vẫn sẽ còn mãi trong lòng của các thành viên SNE. Chúc cho đại gia đình SNE sẽ luôn vui tươi, đoàn kết và đầy nhiệt huyết như thế để có thể tạo nên được nhiều điều lớn lao trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng nhau tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ như thế trong tương lai!