Thang máy gia đình không chỉ được sử dụng cho những ngôi nhà cao tầng có diện tích hạn chế. Hiện nay, khi nhu cầu của con người tăng cao, điều kiện kinh tế của nhiều gia đình được cải thiện thì thang máy đưa vào sử dụng nhiều hơn, ngay cả những công trình thấp tầng như biệt thự. Việc lắp đặt thang máy cho biệt thự đòi hỏi phải có những lưu ý riêng. Nhằm đảm bảo tốt yêu cầu, đáp ứng đúng mục đích sử dụng thang máy của gia chủ.

Lắp thang máy cho biệt thự

LẮP THANG MÁY CHO BIỆT THỰ

Biệt thự là một dạng nhà ở được xây dựng cũng khá phổ biến hiện nay. Nhà biệt thự là những công trình có diện tích xây dựng khá lớn. Và được xây dựng với độ cao từ 2 – 4 tầng. Những gia đình có quỹ đất rộng, lựa chọn xây dựng biệt thự để có không gian sống thoải mái hơn. Không gian sống cũng tiện nghi, sang trọng hơn.

Lắp thang máy cho biệt thự
BIỆT THỰ SOI

Trước kia, những dạng nhà biệt thự không được chú trọng sử dụng thang máy. Thì giờ đây, việc đưa thang máy vào sử dụng cho nhà biệt thự là một xu hướng mới. Thang máy là một thiết bị hữu ích, manh tính thẩm mỹ cao. Lắp đặt thang máy cho biệt thự giúp hỗ trợ cho cuộc sống của con người, mang lại cuộc sống tiện nghi và tốt đẹp hơn. Từ đó chất lượng cuộc sống và giá trị công trình cũng được nâng cao.

LỰA CHỌN THANG MÁY CHO BIỆT THỰ

Mỗi một thiết bị thang máy khi được đưa vào sử dụng cần được cân đối, tính toán dựa trên nhiều yếu tố. Khi mọi yếu tố được lựa chọn kỹ lưỡng, hoàn hảo nhất sẽ mang tới cho người sử dụng một sản phẩm thang máy tiên tiến, hiện đại, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng của mỗi người.

1. Lựa chọn cấu hình + tải trọng thang máy

Tải trọng thang máy: Thông thường, những công trình dạng biệt thự gia đình sẽ lựa chọn mức tải trọng thang từ 250kg – 350kg tùy từng thiết bị.

Chọn loại thang máy không phòng máy: Những ngôi nhà biệt thự thường có số tầng hạn chế. Việc làm phòng máy có thể làm mất thẩm mỹ của riêng công trình Chính vì thế lựa chọn loại thang máy không phòng máy là giải pháp tối ưu.

Thị trường tiềm năng cho thang máy gia đình

2. Chọn nội thất cabin

Vật liệu cabin: Lựa chọn vật liệu cho cabin dựa vào phong cách nội thất kiến trúc của ngôi nhà. Chúng ta có thể chọn inox sọc nhuyễn hoặc inox gương cho thiết kế ngôi nhà mang xu hướng hiện đại. Nếu theo phong cách cổ điển thì nên sử dụng vách cabin gỗ. Còn nếu gia chủ muốn không gian nhìn rộng rãi, cần lấy ánh sáng tốt thì chọn thang máy vách kính.

Thang máy chất lượng

Các lựa chọn như trần, sàn, tay vịn, nút bấm thì tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Gia chủ có thể lựa chọn màu sắc, mẫu mã sao cho hợp ý mình nhất.

3. Bảo trì thang máy

Sau khi thang máy được đưa vào sử dụng, chúng ta cần chú trọng đến vấn đề bảo dưỡng, bảo trì định kỳ. Việc chú ý bảo trì, bảo dưỡng thang máy thường xuyên, đúng định kỳ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ giúp chất lượng thang máy luôn được đảm bảo duy trì tốt nhất.

CHỌN NHÀ CUNG CẤP NÀO CHO DỰ ÁN NHÀ BIỆT THỰ?

Yếu tố cần thiết không thể bỏ qua khi chọn mua thang máy cho biệt thự đó là việc lựa chọn dược đơn vị cung cấp phù hợp, uy tín.

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn vị cung cấp thang máy lớn nhỏ. Việc cân nhắc, lựa chọn một địa chỉ thực sự đáng tin cậy không phải là chuyện dễ dàng. Mỗi người cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của đơn vị nào.

Quá tải thang máy

Hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp có kinh nghiệm. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thang máy. Có đủ tiềm năng về cơ sở vật chất, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao để thực hiện việc cung cấp, lắp đặt thang máy một cách an toàn, hiệu quả. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái. Lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, đáng tin cậy và một sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Sự cần thiết của thang máy trong cuộc sống

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng