Chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập Công Ty Thang Máy Sáng Nghiệp

Công Ty Thang Máy Sáng Nghiệp được thành lập từ ngày 03/03/2010. Đến nay đã trải qua 12 năm chặng đường dài hình thành và phát triển.

12 năm là khoảng thời gian không quá ngắn nhưng cũng không phải quá dài. Từ lúc mới chập chững bước vào ngành, Sáng Nghiệp đã đặt cho mình những mục tiêu riêng để có thể phấn đấu đưa sản phẩm thang máy của mình trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng ở thị trường thang máy trong nước.

Con đường dẫn tới thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, Sáng Nghiệp phải trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách. Sáng Nghiệp cùng toàn thể nhân viên công ty đã phải cố gắng rất nhiều. Bằng lòng yêu nghề, sự nỗ lực và phấn đấu, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới tư duy sáng tạo, nâng tầm chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ.

Sự hài lòng của quý khách là chìa khóa cho sự thành công của Sáng Nghiệp. Sáng Nghiệp sẽ cố gắng ngày càng đổi mới và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục sự tin yêu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập, Công ty thang máy Sáng Nghiêp kính gửi lời cảm ơn đến đối tác cùng quý khách hàng. Nhờ có sự tin yêu của quý khách hàng, thang máy Sáng Nghiệp mới có thể lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay. Cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.