Ngành công nghiệp thang máy ngày càng phát triển. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao đáng kể qua các năm. Thang máy thực sự là giải pháp tối ưu và trở thành xu hướng mới. Thang máy giúp cho việc di chuyển trong các công trình cao tầng không còn là trở ngại. Giúp cho người cao tuổi không còn lo sợ mỗi lần đi lên/ xuống cầu thang bộ.

nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao

NGUYÊN NHÂN GIÚP NHU CẦU SỬ DỤNG THANG MÁY TĂNG CAO

Sự tiếp cận về khoa học và kĩ thuật

Các nhà phát minh đã không ngừng nghiên cứu ra phương tiện để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, đi lại dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đựa trên nguyên tắc đối trọng, những chiếc thang máy đầu tiên xuất hiện. Sau đó, dần dần thang máy dần được cải tiến với nhiều hình thức như: cơ học, thuỷ lực- piston, điện…

nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao

Ngành công nghiệp thang máy xuất hiện ở Việt Nam khoảnh 20 năm. Hiện nay có khoảng hơn 400 công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thang máy gồm các hình thức như liên doanh sản xuất, nhà phân phối,v.v… Điều này cho thấy được nhu cầu sử dụng khổng lồ của người tiêu dùng đối với ngành thang máy hiện nay.

nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao

Những tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã đem đến cho ngành thang máy những thuận lợi nhất định. Giúp ngành công nghiệp này từng bước phát triển khẳng định vị thế. Các công ty liên doanh sản xuất, lắp đặt thang máy gia đình,.. ngày một tăng lên về quy mô, cả số lượng và chất lượng. Những chiếc thang máy được lắp đặt ngày càng phong phú về chủng loại, mẫu mã. Chất lượng an toàn được đảm bảo. Thiết kế tinh xảo tận dụng được hết tính năng.

Giải quyết nhu cầu về nhà ở

Dân số ngày một tăng nhanh. Ngành công nghiệp xây dựng phát triển, đô thị hóa diễn ra trên diện rộng. Từ đó nghành thang máy cũng có những chuyển dịch mạnh mẽ.

Việc di chuyển bằng thang máy là vấn đề thiết yếu. Giúp giải quyết vấn đề đi lại dễ dàng hơn trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hoặc ngay cả trong những hộ gia đình. Thang máy trở thành phương tiện vận chuyển tiện lợi tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao

Ngành công nghiệp xây dựng cùng phát triển với ngành lắp đặt thang máy (gia đình, tải khách,..). Thang máy đáp ứng nhu cầu đi lại, thúc đẩy sự phát triển của các tòa nhà cao tầng. Từ đó thang máy trở thành thiết bị quan trọng, là cơ sở cho ngành xây dựng phát triển.

Giá cả thang máy giảm

Các công ty được đầu tư mạnh về nguồn vốn. Khoa học kỹ thuật được chuyển giao, tận dụng tốt nguồn nhân công dồi dào trong nước, chi phí sản xuất thấp. Thang máy nội địa có giá thành chỉ khoảng 65% so với giá thành thang máy nhập khẩu. Với chi phí sản xuất thấp nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đáp ứng. Thang máy trong nước sẽ có sức cạnh tranh cao. Từ đó, kéo theo giá thành thang máy cũng ngày càng cạnh tranh hơn. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn, quý khách sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc thang máy chất lượng.

nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao

Thang máy được sản xuất trong nước nên công đoạn vận hành, bảo trì bảo dưỡng được đáp ứng nhanh chóng. Thang máy liên doanh có thể linh hoạt thay đổi diện tích cabin, hố thang, phù hợp với mọi không gian công trình. Từ đó, thang máy được lắp đặt đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, tận dụng được tối đa diện tích.

Chúng ta có thể nhìn thấy rằng: Kinh tế, khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, ngành tự động hóa thang máy tại Việt Nam cũng được chú trọng. Lắp đặt thang máy gia đình trở thành xu hướng chung. Với những ưu điểm nổi trội cùng với giá thang máy hợp lý. Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình tăng cao. Thang máy gia đình liên doanh sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Sự cần thiết của thang máy trong cuộc sống

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng