Có nhiều lý do khiến gia chủ muốn nâng cấp cho chiếc thang máy gia đình của mình. Do thiết bị bị xuống cấp, hư hỏng cần thay thế sữa chữa. Do muốn làm lại để áp dụng những công nghệ tiên tiến hơn cho thang máy. Hoặc do gia chủ muốn thay đổi kiểu dáng trang trí nội ngoại thất của thang. Dù là lý do gì cũng cần có phương án nâng cấp thang máy gia đình phù hợp. Việc nâng cấp thang máy phải được thực hiện đúng thời điểm với phương án thực hiện thích hợp nhất.

Phương án nâng cấp thang máy gia đình

HAI PHƯƠNG ÁN NÂNG CẤP THANG MÁY GIA ĐÌNH

Có hai phương án được áp dụng để cải tạo và nâng cấp cho thang máy gia đình. Mỗi phương án tiến hành nâng cấp cho thiết bị thang cần dựa vào đặc điểm công trình, tình trạng của thang máy và cả khả năng tài chính. Quý khách có thể xem xét toàn diện, nên cân đối một cách hợp lý khi lựa chọn. Như vậy mới đem lại giá trị ứng dụng cao, duy trì cho thiết bị hoạt động bền bỉ và ổn định.

Nâng cấp thang đang sử dụng

Thực hiện việc nâng cấp thang đang sử dụng là giải pháp được các gia chủ cân nhắc khá nhiều. Khách hàng có thể yên tâm với việc tiết kiệm được chi phí hiệu quả mà vẫn có thể duy trì được khả năng hoạt động ổn định của thang.

Đối với việc sữa chữa thay thế thiết bị, các đơn vị nâng cấp thang sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị. Từ đó xác định được các bộ phận cần sửa chữa, thay thế. Xác định chính xác được các vấn đề, xử lý hiệu quả và toàn diện giúp cho quá trình nâng cấp thang đạt chất lượng tốt hơn.

Phương án nâng cấp thang máy gia đình

Không chỉ nâng cấp thang máy để đảm bảo an toàn, chất lượng, gia chủ có thể muốn nâng cấp thang theo sở thích. Áp dụng nhiều hơn các thiết bị công nghệ tiên tiến như từ cửa mở bằng tay sang cửa mở tự động, trang bị thêm các tính năng an toàn cho thang. Hoặc đơn giản có thể thiết kế lại màu sắc, chất liệu, trang trí nội ngoại thất cho thang máy theo sở thích của mình.

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật của việc nâng cấp thang đang sử dụng nằm ở khả năng tiết kiệm chi phí. Tận dụng tốt các bộ phận đã có và còn sử dụng được, giúp giảm bớt chi phí mua thang máy và đào hố pit lại từ đầu. Không chỉ vậy, phương pháp này còn tiết kiệm thời gian đáng kể vì chỉ cần thay thế mà không phải xây dựng lại từ đầu. Thời gian lắp mới từ 2 – 3 tháng thì việc nâng cấp thang cũ chỉ trong vòng khoảng 1 tháng là có thể đưa vào sử dụng.

Nhược điểm

Với việc sửa chữa và thay thế linh kiện, phương pháp này không thể đảm bảo được sản phẩm trở lại trạng thái hoạt động tốt như thang mới. Tuổi thọ của thang khó có thể duy trì được như thông thường. Vì thế, trước khi áp dụng quý khách cần cân nhắc, tính toán sao cho thích hợp nhất.

Thay thế thang máy cũ bằng thang máy mới

Khi thang máy sử dụng nhiều năm bị xuống cấp không còn khả năng cải tạo thì cần sử dụng phương pháp thay mới. Đây là phương pháp đơn giản, nhanh gọn và đem lại hiệu quả cao.

Mua thiết bị mới có thông số kỹ thuật tương ứng với thiết bị cũ để việc lắp đặt hoàn thiện, đạt được hiệu quả cao, không phải đào lại hố pít. Liên hệ với nhà cung cấp uy tín để mua thiết bị mới phù hợp, chất lượng. Nhà cung cấp sẽ tiến hành đo đạc và sản xuất thang máy theo khích thước có sẵn. Khách hàng có thể lựa chọn các dòng thang khác nhau, các loại vật liệu khác để chiếc thang hiện đại, sang trọng hơn.

Phương án nâng cấp thang máy gia đình

Ưu điểm

Phương án này giúp mang tới sản phẩm thang máy chất lượng, phục vụ tốt nhất cho người sử dụng trong quá trình di chuyển. Thang đạt được tuổi thọ cao do tất cả các thiết bị đều mới. Trang bị đầy đủ các thiết bị với công nghệ cải tiến ngày càng đổi mới, đem lại sự an toàn cao hơn.

Nhược điểm

Chi phí phải bỏ ra cho phương án này là rất lớn. Cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng. Chủ động về tiền bạc giúp việc đặt mua, lắp đặt và hoàn thiện thang máy có thể diễn ra thuận lợi.

Thang máy gia đình cáp kéo

Việc nâng cấp thang máy là yêu cầu bắt buộc để nhằm kiểm soát chất lương, nâng cao hiệu quả hoạt động, tính an toàn của thiết bị. Một chiếc thang máy khi đưa vào sử dụng có tuổi thọ từ 15 – 20 năm. Cần chú ý để thực hiện việc nâng cấp thang với phương án thích hợp. Cân nhắc lụa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để có thể “chọn mặt gửi vàng”.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình hàng Việt Nam chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Xu hướng thang máy dành cho gia đình

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng