SÁNG NGHIỆP KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TẠI TRIỂN LÃM THANG MÁY QUỐC TẾ VIỆT NAM 2023

Khép lại Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 07/12 – 09/12 vừa qua. Thang Máy Sáng Nghiệp nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo Quý Đối tác, Quý Khách hàng và các chuyên gia ngành thang máy trong và ngoài nước đến sản phẩm thang tròn trưng bày do Công ty Sáng Nghiệp thiết kế và sản xuất.

Gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm thang tròn của SNe

Gian hàng SNe trưng bày dòng sản phẩm thang máy tròn: Thương hiệu Việt – Chất lượng Châu Âu.

Với phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo để giữ vững vai trò là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thang máy gia đình. Đội ngũ SNe đã thiết kế và cho ra mắt sản phẩm thang máy tròn với cấu trúc cabin sử dụng hoàn toàn kính quan sát, giếng thang toàn cảnh mang đến khả năng truyền ánh sáng và tầm nhìn độc đáo. Kết hợp trần thang sử dụng luồn gió tự nhiên giúp sự lưu thông không khí bên ngoài và bên trong cabin.

Công nghệ cửa hiện đại, bộ truyền động cửa dưới được thiết kế hoàn toàn dựa trên cấu trúc đường kính hố thang và đường kính cabin thang máy. Thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các chuyên gia ngành thang máy trong và ngoài nước.

Công nghệ truyền động cửa dưới hàng đầu tại Việt Nam

Các chuyên gia thang máy hàng đầu trong nước và quốc tế tham quan gian hàng SNe.

 

Sáng ngày 09/12, gian hàng SNe đón tiếp các bạn sinh viên các ngành kỹ thuật đến tham quan, học tập. Các bạn đã được quan sát, lắng nghe giới thiệu về công nghệ thang máy tiên tiến hiện nay. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận với các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thang máy. Mở rộng kiến thức về công nghệ và làm hành trang hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu sắp tới.

 

Các ấn phẩm giới thiệu sản phẩm, thể hiện đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật chi tiết dòng sản phẩm thang tròn của SNe được gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

 

Xem catalogue thông tin thang máy tròn SNe tại đây

Sáng Nghiệp đạt Giải thưởng “Gian hàng ấn tượng” tại Vietnam Elevator Expo 2023

Theo ban tổ chức, gian hàng của SNe đã đáp ứng đúng các tiêu chí của chương trình, lan toả các giá trị: Kết nối, Sáng tạo, Chuyên nghiệp gây ấn tượng sâu sắc đến với Khách hàng, Đối tác và đón nhận hàng ngàn lượt khách ghé thăm.

Vì thời gian triển lãm không dài nên việc cung cấp thông tin còn nhiều hạn chế. Quý Khách hàng, Quý Đối tác quan tâm có thể trải nghiệm trực tiếp thang máy tại Văn phòng Sáng Nghiệp hoặc liên hệ hotline: 0779 198 165 để được trao đổi kĩ hơn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.

Cùng chúng tôi ngắm nhìn gian hàng SNE và sự ủng hộ của Quý Khách qua thước phim ngắn này nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp