Trải qua khoảng thời gian khó khăn sau 2 năm đại dịch covid, đại gia đình SNE đã có những giây phút vô cùng tuyệt vời bên nhau. Hành trình Team Building diễn ra từ ngày 04 – 07/08/222 đã mang đến cho các thành viên của SNE những trải nghiệm vô cùng thú vị, thỏa sức vui chơi và cùng nhau xây dựng tinh thần đoàn kết tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

“TÔI LÀ AI?” chính là thông điệp mà Ban Lãnh đạo công ty muốn gửi đến toàn thể các thành viên của đại gia đình SNE trong chuyến du lịch lần này. Câu hỏi chắc hẳn bất kỳ ai trong chúng ta đều tự hỏi mình ít nhất một lần trong đời:

Đam mê cuộc đời mình là gì?

Tương lai chúng ta sẽ ra sao?

Điều gì quan trọng nhất với bạn ở thời điểm hiện tại?

Tôi sẽ làm cách nào để thay đổi bản thân trở nên tốt hơn?

12 năm – một chặng đường xây dựng và phát triển không phải là quá dài nhưng cũng đủ khẳng định sự vững vàng trên từng bước phát triển của chúng ta. Mỗi thành viên mang một màu sắc khác nhau, cùng tô vẽ tạo nên thành công cho Thang Máy Sáng Nghiệp.

Kết thúc hành trình với những trải nghiệm tuyệt vời chúng ta lại có thêm nhiều góc nhìn khác về nhau, càng hiểu nhau hơn nữa. Cùng nhau xây dựng văn hóa làm việc để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai. Những cái ôm, tiếng cười nói, cả mồ hôi và sự hạnh phúc này đã gắn kết chúng ta thành một tập thể tràn ngập tinh thần Sáng Nghiệp. Từng cảm xúc được cô đọng lại, tạo nên một dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi người. Kết thúc chuyến đi, hy vọng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều năng lượng tích cực để hoàn thành công việc thật tốt.

Hơn hết chúng ta hãy định nghĩa lại chính mình theo cách riêng của bạn, hãy cho mọi người biết “TÔI LÀ AI?”.

Đây cũng là một hoạt động thường niên trong chính sách phúc lợi của Công ty, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến toàn bộ CBNV. Xin gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, Ban tổ chức cùng toàn thể thành viên của đại gia đình SNE đã cùng nhau tạo nên chuyến du lịch ý nghĩa này!

Một vài hình ảnh trong chuyến Team Building 2022 của nhà SNE:

Khởi động nào!!!

Đại gia đình SNE tràn đầy năng lượng bắt đầu trò chơi

ĐỘI CHIẾN BINH nè,

Đây là ĐỘI HIGHLIGHT nhé!

Còn đây là ĐỘI NẶNG CÂN

Ba anh chàng đội trưởng đẹp trai cùng gu thời trang độc lạ

Say Hi!

Rất nhiều cung bật cảm xúc, cháy hết mình trong từng trò chơi

Thử thách của các thành viên trên bãi biển Nha Trang xinh đẹp

ĐỘI CHIẾN BINH của chúng ta đã hoàn thành thử thách! Yaaaa!

Thông qua các trò chơi vui nhộn, các thành viên có cơ hội gắn kết với nhau

Chuyến đi khơi lại tinh thần nhiệt huyết, bùng nổ của tuổi trẻ

Một chuyến đi đầy ắp tiếng cười

SNE là một gia đình. Chúng ta hãy cùng nhau lưu giữ khoảng thời gian đáng nhớ và nuôi dưỡng những cảm xúc tuyệt vời này nhé!