Thang máy sản xuất trong nước có các linh kiện, máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Sở dĩ nói thang máy gia đình sản xuất trong nước có độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Bởi thang máy sản xuất trong nước được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn. Từ đó có thể đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

thang máy gia đình có độ an toàn tuyệt đối

Một số các tính năng an toàn của thang máy

Tính năng khóa cửa tự động

Mỗi chiếc thang máy được trang bị cửa cabin và cửa tầng. Nhờ có chế độ khóa liên động, cửa tầng thang máy chỉ mở khi cửa cabin thang máy mở. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng tốt hơn.

Hệ thống cứu hộ tự động

Nhiều người vẫn lo lắng về vấn đề đang sử dụng thang máy mà bị mất điện thì liệu có bị nhốt trong thang máy. Hiện nay, thang máy gia đình đều được trang bị hệ thống cứu hộ tự động. Hệ thống này sẽ hoạt động khi thang máy mấy điện, giúp đưa thang về tầng gần nhất để ra ngoài. Đây là giải pháp an toàn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Hệ thống cảnh báo quá tải

Mỗi chiếc thang máy đều có mức tải trọng nhất định. Nếu sử dụng quá mức tải trọng cho phép sẽ gây ảnh hưởng đến cáp kéo thang máy, có thể gây mất an toàn cho người sử dụng. Vì thế, để đảm bảo tốt an toàn cho người sử dụng, mỗi chiếc thang máy sẽ được trang bị hệ thống báo quá tải. Hệ thống này sẽ kêu lên khi vượt quá tải trọng cho phép. Thang sẽ không hoạt động, cửa sẽ không đóng lại cho tới khi giảm đi lượng tải trọng về mức cho phép.

Trang bị chuông và điện thoại trong thang máy

Trang bị chuông và điện thoại trong thang máy là điều cần thiết. Nếu thang máy gặp sự cố, người sử dụng bị nhốt lại trong thang. Nhờ có chuông và điện thoại, người sử dụng có thể dùng điện thoại liên lạc ra bên ngoài từ trong thang. Hoặc bấm chuông báo động trên bảng điều khiển để nhờ sự trợ giúp.

thang máy gia đình có độ an toàn tuyệt đối

Thiết bị cảm biến chống kẹt cửa

Thang máy gia đình có độ an toàn tuyệt đối khi trang bị cảm biến chống kẹt cửa. Thiết bị chống kẹt cửa được lắp đặt ở cửa ra vào của thang máy. Khi có vật cản ở cửa, thang sẽ không đóng lại. Việc này sẽ đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Tránh tình trạng bị kẹt cửa khi đang di chuyển vào mà cửa thang đóng lại.

Thiết bị chống vượt hành trình

Thiết bị chống vượt hành trình được gắn ở 2 đầu của thang máy, nó đảm bảo thang máy không bị vượt quá hành trình cho phép đã được cài đặt sẵn, nhằm đảm bảo an toàn cho cabin thang máy và cho người sử dụng.

thang máy gia đình có độ an toàn tuyệt đối

Tuy là thang máy gia đình được sản xuất trong nước, nhưng những máy móc thiết bị chính đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì vậy người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đồng thời thang máy gia đình sản xuất trong nước cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46; 0937066822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình – Nâng cấp không gian sống đầy tiện nghi

Thang máy gia đình – Món nội thất sang trọng đẳng cấp

Thang máy gia đình mini đẹp cho ngôi nhà hiện đại