Thang máy máy gia đình trong những năm trở lại đây trở nên sôi động bởi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Kéo theo đó, ngành công nghiệp sản xuất thang máy cũng chạy đua để cho ra những dòng sản phẩm ưu việt hơn. Có khả năng cạnh tranh với đối thủ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Có nhiều dòng thang máy sử dụng công nghệ tiến tiến như công nghệ thủy lực, trục vít, chân không,v.v… Với những cải tiến vượt trội, đạt được nhiều tính ưu việt hơn so với các loại khác, thang máy gia đình cáp kéo đươc ưa chuộng sử dụng phổ biến trên thị trường.

Thang máy gia đình cáp kéo

THANG MÁY CÁP KÉO

Thang máy cáo kéo vận hành bằng cách sử dụng các dây cáp tải chắc chắn, chất lượng, độ bền cao gắn kết động cơ thang máy với cabin và đối trọng của thang.

Thang máy cáp kéo đã có mặt từ rất lâu trên thị trường thang máy. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, thang máy cáp kéo được cải tiến tôt hơn. Nhanh chóng khắc phục những nhược điểm trước đây của mình. Từ đó tăng cao tính ứng dụng, tạo nên sự an toàn cho người sử dụng.

Thang phù hợp sử dụng phổ biến ở cả những công trình nhà cao tầng như tòa nhà cao ốc, văn phòng, khách sạn, chung cư. Không những thế, thậm chí thang còn được dùng lắp đặt sử dụng cho nhà phố, biệt thự, gia đình.

Thang máy gia đình cáp kéo

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA THANG MÁY CÁP KÉO

Ưu điểm

Phù hợp cho mọi công trình

Không chỉ lắp đặt cho các công trình thấp tầng, thang máy gia đình cáp kéo là loại thang máy đặc biệt được lắp đặt cho các công trình tòa nhà nhà cao tầng, đến các siêu cao ốc.

Tải trọng linh động

Thông thường ở các dòng thang máy sửu dụng công nghệ khác như thang thủy lực, trục vít,… chỉ có mức tải trọng giới hạn trong khoảng 300kg. Thang máy cáp kéo có thể đáp ứng đủ loại tải trọng từ nhỏ nhất 250kg cho đến vàn nghìn kg.

Tốc độ đa dạng

Thang máy gia đình cáp kéo có nhiều tốc độ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tốc độ phổ biến nhất của thang dùng trong gia đình là 30m/p – 60m/p. Ở các công trình nhà cao tầng có tốc độ từ 90m/p trở lên. Mức tốc độ sẽ càng nhanh dựa vào độ cao của công trình.

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản. Thang máy gia đình cáp kéo là loại thang dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Giá cả cạnh tranh, hợp lý

DÒng thang máy này có mức giá thành cạnh tranh và hợp lý nhất cho người sử dụng so với các dòng thang máy khác như thang máy trục vít, thang máy thủy lực,v.v…

Thang máy cáp kéo có thể làm thang chở hàng hóa

Các loại thang máy như trục vít, chân không, thủy lực…chỉ có thể dùng làm thang máy chở khách ở nhà thấp tầng. Trong khi đó, thang máy cáp kéo có thể sử dụng được cả làm thang tải khách, thang tải hàng hóa, tải ô tô, tải giường bệnh….

Nhược điểm

Trước đây, khi công nghệ thang máy không phòng máy chưa phát triển, nhược điểm lớn nhất của dòng thang này đó chính là về thiết kế phòng máy. Thang cáp kéo loại có phòng máy gây ra những hao tốn về diện tích và chi phí xây dựng. Việc sử dụng thang lắp cho những công trình hạn chế về chiều cao trở nên khó khăn hơn.

Thế nhưng, trong những năm gần đây, công nghệ ngày càng được cải tiến và phát triển. Thang máy loại không phòng máy ra đời đã khắc phục triệt để nhược điểm này.

Lựa chọn thang máy cần phù hợp với công trình và nhu cầu sử dụng thực tế. Một lựa chọn chuẩn xác giúp nâng cao tính ứng dụng, sử dụng một cách an toàn, hiệu quả hơn. Nếu công trình không có ưu cầu gì quá đặc biệt thì thang máy gia đình sử dụng công nghệ cáp kéo sẽ là lựa chọn phù hợp hàng đầu. Hy vọng Quý khách hàng có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email:sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình hàng Việt Nam chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Xu hướng thang máy dành cho gia đình

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng