Thag máy gia đình - Người bạn tiện ích

XU HƯỚNG SỬ DỤNG

Những ngôi nhà sở hữu nhiều tầng, việc di chuyển giữa các tầng cũng là một vấn đề nan giải. Bạn sẽ phải lo lắng làm cách nào để việc di chuyển của các thành viên trong gia đình được tối ưu, tiện lợi nhất. Đặc biệt đây là một mối lo ngại lớn đối với những gia đình có người già hoặc người khuyết tật.

Thang máy gia đình dành cho người già trở thành xu hướng sử dụng phổ biến giúp ích nhiều cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn.
Thang máy gia đình dành cho người lớn tuổi trở thành xu hướng sử dụng phổ biến giúp ích nhiều cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn.

Đối với những người cao tuổi, việc bước lên các bậc thang để lên xuống giữa các tầng khá khó khăn. Sức khỏe suy giảm có thể khiến họ mệt, đôi khi họ có thể hụt chân và ngã bất cứ lúc nào. Ngoài ra, những người già khuyết tật thì việc di chuyển lại càng trở nên khó khăn nếu không có sự trợ giúp từ thang máy. Cuộc sống thực sự bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì lẽ đó, nhiều gia đình chọn lựa lắp đặt thang máy gia đình trong nhà để hỗ trợ việc đi lại tốt hơn. Và cũng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn. Đây cũng là xu hướng chung của nhiều gia đình hiện đại.

THANG MÁY CẦN ĐẢM BẢO NHIỀU YẾU TỐ

Có nhiều loại thang máy khác nhau phù hợp với nhiều mục đích khách nhau. Không phải loại thang máy nào cũng có thể áp dụng và lắp đặt ngay. Bởi dòng thang máy cho người lớn tuổi cần đảm bảo được nhiều yếu tố quan trọng như:

  • Yêu cầu an toàn về cấu tạo và lắp đặt thang máy là tiêu chí nên ưu tiên hàng đầu. Nên chọn những hãng cung cấp thang máy uy tín để đảm bảo các thiết bị chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Tốc độ thang máy phải phù hợp cho người già sử dụng
  • Bảng điều khiển thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng
  • Các tính năng cứu hộ thang máy

THANG MÁY GIA ĐÌNH SÁNG NGHIỆP

Hơn 11 năm hình thành và phát triển. Thang máy Sáng Nghiệp được biết đến là là thương hiệu thang máy uy tín và đảm bảo chất lượng. Từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ (lắp đặt, bào hành bảo trì, thiết bị vật tư,…) đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn.
Sáng Nghiệp cung cấp các sản phẩm thang máy cho gia đình phù hợp với mọi đối tượng, mọi thiết kế, không gian của ngôi nhà. Sáng Nghiệp nhận được sự tin tưởng, chọn lựa của nhiều gia đình qua hàng trăm công trình mỗi năm.
Sản phẩm thang máy "kiến trúc sư"
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tay nghề vững chắc. Sáng Nghiệp tự hào là đơn vị thi công thang máy hàng đầu hiện nay. Là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.

Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp giải pháp về thang máy gia đình một cách toàn diện, trọn gói, đặt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng lên trên hết. Vì vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Không phải chuẩn bị phức tạp, không mất thêm phí xây dựng giếng thang, v.v…

 

ĐỊA CHỈ CÔNG TY THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

Nếu quý khách đang cần một địa chỉ cung cấp thang máy uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Sáng Nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ được tư vấn cụ thể. Và nhận được báo giá chi tiết, với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP
  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Thang máy gia đình siêu nhỏ

Thang máy gia đình lồng kính hiện đại, sang trọng