Theo tốc độ đô thị hóa, những tòa nhà, những ngôi nhà cao tầng mọc lên một cách nhanh chóng. Để nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quá trình đi lại và vận chuyển giữa các tầng, thang máy gia đình là lựa chọn hoản hảo nhất. Nhu cầu lắp thang máy gia đình tại Việt Nam tăng cao. Thị trường thang máy ở Việt Nam hiện nay đang là 1 trong những thị trường tiềm năng.

thang máy gia đình tại Việt Nam

THỊ TRƯỜNG THANG MÁY GIA ĐÌNH TẠI VIỆT NAM

Theo báo cáo của Bộ xây dựng, ngành sản xuất và kinh doanh thang máy có tổng doanh thu đạt hơn 10 nghìn tỉ đồng trong năm 2020. Đây là một con số khẳng định được tiềm năng phát triển của thị trường thang máy tại Việt Nam.

Theo thống kê, trên cả nước hiện nay có hơn 100 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thang máy. Trong đó, những doanh nghiệp tên tuổi, hoạt động lâu năm trong ngành chiếm trên 60% thị phần.

Trên thực tế, thị trường thang máy ở Việt Nam chiếm hơn 80% là thang máy nhập khẩu với những cái tên tiêu biểu như: Mitsubishi, Nippon, Fuji, Schindler, Otis, v.v… Bên cạnh đó, thị trường thang máy gia đình liên doanh cũng hoạt động sôi nổi. Thang máy gia đình liên doanh đa dạng, nhiều mẫu mã, giá cả phải chăng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không thua gì thang máy nhập khẩu.

thang máy gia đình tại Việt Nam

NHU CẦU SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH

Ở Việt Nam, trong khi quỹ đất hạn hẹp, người dân lựa chọn xây dựng những ngôi nhà cao tầng để tận dụng không gian sống. Từ đó ngành xây dựng trở thành ngành kinh tế trọng điểm. Kéo theo nhu cầu về thang máy cũng trở thành một nhu cầu tất yếu.

Loại thang máy được lựa chọn sử dụng nhiều nhất là thang máy mini với trọng tải và kích thước nhỏ. Phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, nhu cầu sử dụng ở mức vừa phải.

thang máy gia đình tại Việt Nam

Thang máy gia đình được coi là giải pháp an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ,phụ nữ mang thai, người lơn tuổi, đi lại khó khăn,v.v… Thang máy giúp cho việc di lại trở nên thật nhanh chóng và dễ dàng. Việc vận chuyển đồ đạc trong nhà cũng trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, thang máy không chỉ phục vụ cho việc đi lại, thang máy được xem là món nội thất sang trọng tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

THANG MÁY GIA ĐÌNH NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN

Lúc trước kia, thang máy là một món đồ xa xỉ, khá đắt đỏ. Tuy nhiên, hiện tại giá thành thang máy gia đình không còn quá cao. Các hộ gia đình có thể bỏ ra một khoảng tiền không quá lớn là có thể sở hữu một thiết bị thông minh, tiện ích.

Nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình tại Việt Nam đang trên đà tăng trưởng, giá thành cạnh tranh và chất lượng cũng được cải tiết rõ rệt. Đây là một động lực lớn thúc đẩy các doanh nghiệp ngành sản xuất, cơ khí, đặc biệt là ngành thang máy ngày càng phát triển.

thang máy gia đình tại Việt Nam

Thang máy gia đình chính là xu hướng thang máy mới trong tương lai không xa. Sử dụng thang máy gia đình sẽ mang tới sự tiện lợi cùng nhiều lợi ích thiết thực cho mỗi ngôi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Sự cần thiết của thang máy trong cuộc sống

Thang máy gia đình nhỏ gọn, chất lượng