Thang Máy Sáng Nghiệp góp mặt trên Tạp chí Thang Máy

Khép lại năm 2023 đáng nhớ, Sáng Nghiệp ghi dấu với loạt sự kiện ra mắt dòng sản phẩm thang máy tròn. Vừa qua, Sáng Nghiệp & sản phẩm thang máy tròn vinh dự được góp mặt trên ấn phẩm Tạp chí Thang Máy số 07 với chủ đề “Đối thoại giữa quá khứ & tương lai”.

tạp chí thang máy

 

Sự kiện đã diễn ra trong không khí hân hoan & sự chào đón từ phía các Quý Đối tác, Quý Đại lý & Quý Khách hàng. Đây chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ Sáng Nghiệp không ngừng nỗ lực, cải tiến & nâng cao chất lượng sản phẩm. Góp phần nâng cao vị thế ngành thang máy Việt Nam trên trường Quốc Tế.

Tích hợp công nghệ mang tính tầm nhìn từ thương hiệu Việt

Dòng sản phẩm thang máy tròn không chỉ được chăm chút về tính thẩm mỹ mà công nghệ của sản phẩm được nghiên cứu rất tỉ mỉ. Hệ truyền động cửa thang máy tròn là một sản phẩm thiết kế với công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, cấu trúc chắc chắn an toàn & thẩm mỹ cao.

 

Bộ truyền hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền động cánh tay đòn & sự liên kết giữa các dây đai, bánh đai & thanh ray dẫn hướng tăng ma sát & giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Năm mới – Hành trình mới

Trong bối cảnh kinh tế Thế giới & trong nước tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thách thức. Năm 2024, Thang máy Sáng Nghiệp đang thực hiện kế hoạch xuất khẩu thang máy sang thị trường nước ngoài. Chuẩn bị cho những kế hoạch và mục tiêu của công ty cho giai đoạn 2025 – 2026 bao gồm việc mở rộng hoạt động xuất khẩu mặt hàng thang máy đáp ứng những nhu cầu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt ra thị trường.

Từng bước đi, từng bước phát triển của Sáng Nghiệp, Quý Khách hàng không chỉ thấy được sự chất lượng, uy tín của một đơn vị thang máy nên có. Mà còn cảm nhận được niềm đam mê, nhiệt huyết của Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Tân cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ SNE. Xin chúc cho Sáng Nghiệp luôn luôn vững vàng trên con đường phát triển, tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của mình. Trở thành đơn vị cung cấp thang máy gia đình được hàng triệu gia đình trong và ngoài nước yêu mến.

Quý Khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm thang máy tròn thực tế tại văn phòng Sáng Nghiệp hoặc các công trình đã đưa vào sử dụng ở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu,… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0779 198 165.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0779 198 165
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp