Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới chia tay năm cũ. Ngày 30/12/2022, Thang Máy Sáng Nghiệp đã tổ chức buổi tiệc Tất niên ấm cúng tại Nhà hàng Tân Sơn Nhất TP. Hồ Chí Minh, nhằm nhìn lại hành trình phát triển trong năm vừa qua và tạo ra khoảnh khắc, giây phút thư giãn để đại gia đình Sáng Nghiệp có thể gần nhau hơn.

Ông Nguyễn Duy Tân – Tổng Giám Đốc Thang Máy Sáng Nghiệp đã lên phát biểu, khai mạc chương trình. Qua đây, Ông cũng chia sẻ về những trăn trở trước mỗi thử thách và gửi lời khuyên đến toàn thể đại gia đình Sáng Nghiệp. Chúng ta là một tập thể gắn kết, không thể tách rời, cùng nhau bước lên con thuyền SNE để cùng vững bước về một tương lai tươi sáng tốt đẹp. Song với việc trau dồi kỹ năng chuyên môn chúng ta nên  “tu thân”, tu dưỡng về đạo đức để tiến bộ, nuôi dưỡng tâm hồn bởi những khát khao và hoài bão để nghĩ lớn, mơ xa.

Year end party

Chúng ta cùng nhau nâng ly chúc mừng cho những thành tựu của đại gia đình SNE đã gặt hái trong năm 2022 và cùng nhau kết nối, chia sẻ, tiếp tục cố gắng tạo ra những giá trị tuyệt vời hơn trong năm 2023 với những mục tiêu mới, thử thách mới.

Thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động và náo nhiệt.

Tại buổi tiệc, Tổng Giám Đốc đã vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên cho sự phát triển bền vững và thành công của Thang Máy Sáng Nghiệp.

Bên cạnh đó là chương trình quay số trúng thưởng dành cho những thành viên may mắn với những phần quà giá trị.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Thang Máy Sáng Nghiệp, một lần nữa xin cảm ơn đến tất cả các Quý Đối tác, Quý Khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên SNE đã có mặt trong buổi liên hoan YEAR END PARTY 2022 vừa qua.

Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc, nơi mà tất cả các thành viên trong đại gia đình SNE đều cảm thấy mỗi ngày đến công ty là một ngày vui. Cùng nhau làm việc, chia sẻ với nhau bằng sự chân thành, sự yêu thương như những người thân yêu trong gia đình đó sẽ là nền tảng lớn mạnh, là động lực mạnh mẽ của sự đột phá giúp đội ngũ SNE luôn tiến về phía trước để thực hiện hóa giấc mơ nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt.