Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích khá là nhỏ, bạn muốn lắp đặt một chiếc thang máy phục vụ cho việc đi lại của gia đình. Với yêu cầu thang vừa tiết kiệm diện tích. Ngoài ra giá cả cũng phải hợp lý với khả năng chi trả của gia đình. Thì thang máy tải trọng 250kg dành cho gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Đây là dòng thang máy nhỏ gọn được thiết kế với nhiều tiêu chuẩn riêng để phù hợp với các hộ gia đình, nhà phố, biệt thự,…

Thang máy tải trọng 250kg dành cho gia đình

Thang máy tải trọng 250kg phù hợp với công trình nào?

Khi muốn lắp đặt thang máy cho gia đình, yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là lựa chọn tải trọng thang máy sao cho phù hợp. Lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp vơi mục đích và nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng.

Thang máy tải trọng 250kg dành cho gia đình phù hợp với những công trình có diện tích xây dựng hạn chế, khoảng trên dưới 50m2. Nhà xây dựng từ 3 – 7 tầng, Nhu cầu sử dụng cho gia đình có từ 3 đến 5 người sinh sống. Những công trình nhà phố, nhà xây dựng từ lâu, nhà cải tạo bị hạn chế về chiều cao và hố PIT không thể đào sâu thì dòng thang máy này sẽ là thích hợp nhất.

Thang máy gia đình tải trọng 250kg có khả năng chở tối đa khoảng 2 – 3 người 1 lượt. Không chỉ mang lại tiện ích cho cuộc sống của bạn, thang máy gia đình còn trở thành điểm nhấn hoàn hảo. Kiến trúc ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Thang máy tải trọng 250kg dành cho gia đình

Thang máy gia đình 250kg giá bao nhiêu?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của thang máy như:

 • Dòng thang nào? Loại thang có phòng máy hay không phòng máy?
 • Số tầng phục vụ
 • Tốc độ thang
 • Cấu hình của thang
 • Vật liệu cho hố thang, cabin,…
 • Địa điểm lắp đặt

Dòng thang máy gia đình 250kg có kích thước nhỏ gọn nên giá thành khá hợp lý cho các hộ gia đình. Chỉ cần bỏ ra một chi phí không quá lớn, bạn đã có thể sở hữu được một chiếc thang máy hiện đại, sang trọng với nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Để nhận được báo giá cụ thể và chính xác nhất, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi. Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết. Dựa vào những yêu cầu của khách hàng và đặc điểm riêng của từng công trình, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và gửi báo giá đến cho quý khách hàng.Đảm bảo với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

 • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
 • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
 • Website: https://thangmaysangnghiep.com
 • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình hàng Việt Nam chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Xu hướng thang máy dành cho gia đình

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng