Nền kinh tế ngày càng phát triển, con người có mức thu nhập ngày càng cao hơn. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng cao hơn, đa dạng, cao cấp hơn. Trong đó, nhu cầu về hưởng thụ sinh hoạt tiện ích hằng ngày được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Việc lắp đặt thang máy trở nên phổ biến. Trong đó, lựa chọn thang máy vách kính cho gia đình hay thang máy quan sát gúp cho ngôi nhà trở nên độc đáo, mới lạ.

thang máy vách kính cho gia đình

Tại sao nên lựa chọn thang máy lồng kính?

Cuộc sống trở nên thoải mái hơn

Thang máy gia đình giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Việc sinh hoạt, di chuyển trong nhà trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Đặc biệt, đối với người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hoặc những người khuyết tật, chiếc thang máy càng trở nên cần thiết và quan trọng.

Ngoài ra việc di chuyển đồ đạc trong ngôi nhà trở nên đơn giản, gọn nhẹ hơn. Đó là lý do mà người ta nói rằng thang máy vách kính giúp cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

thang máy vách kính cho gia đình

Nâng cao giá trị ngôi nhà

Thang máy vách kính được đánh giá là loại thay máy hướng tới sự hiện đại, sang trọng. Lắp thang vách kính giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi lắp đặt thêm thang máy, thang máy vách kính sẽ giúp cho ngôi nhà tăng thêm giá trị. Đặc biệt những ngôi nhà cho thuê hoặc bán lại nhà.

thang máy vách kính cho gia đình

Độ an toàn cao

Tất cả các loại thang máy khi được lắp đặt, đưa vào sử dụng dều được đảm bảo an toàn và được kiểm định nghiêm ngặt. Tuy nhiên, với dòng thang máy vách kính có độ an toàn cao hơn.

Sở dĩ thang máy lồng kính thật sự an toàn với người sử dụng là bởi vì thang được lắp đặt loại kính cường lực trong suốt. Thang giúp dễ dàng quan sát. Khi có sự cố xảy ra không gây cho người bên trong cảm giác hoảng sợ, dễ dàng giải cứu. Đó là lý do thang vách kình được đánh giá an toàn cao.

thang máy vách kính cho gia đình

Dễ lắp đặt

Với thiết kế hố thang được xây dựng bằng sắt, thép. Vì vậy việc lắp đạt khá đơn giản, dễ dàng, an toàn, bền bỉ khi sử dụng. Thang máy vách kính tận dụng hoàn toàn không gian của giếng trời bên trong ngôi nhà. Vì thế sẽ không hề tiêu tốn thêm tí không gian nào cho việc lắp đặt. Tiện dụng hơn cả là sẽ không cần phải xây dựng thêm phòng máy cho dòng thang máy này

Ưu điểm nổi trội của thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính được đánh giá là loại thang máy có khả năng hỗ trợ, tiếp cận và di chuyển dễ dàng, đơn giản. Với dòng thang máy vách kính có thể dễ dàng thiết kế theo nhiều kiểu dáng, kiến trúc của ngôi nhà, phù hợp với sở thích của gia chủ. Thang có nhiều kiểu dáng như thiết kế theo kiểu hình tròn, hình bán nguyệt, hình vuông…

Lựa chọn thang máy vách kính cho gia đình là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thang máy lồng kính được đánh giá là loại cầu thang máy phù hợp với xã hội tương lai. Khi mà các thiết kế kiến trúc, nhu cầu của con người ngày càng theo xu hướng hiện đại, mang tính thẩm mỹ. Thang máy không chỉ tiện sử dụng cho di chuyển nhà cao tầng. Tthang máy kính là món đồ nội thất sang trọng, nâng cao đẳng cấp, giá trị của ngôi nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Nâng tầm cuộc sống cùng thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng