Bên cạnh thiết kế một ngôi nhà độc đáo, sang trọng, bên trong là những món đồ nội thất đắt tiền. Việc trang bị thêm một chiếc thang máy sẽ đem lại lợi ích to lớn cho gia đình. Đồng thời trở thành món nội thất tô điểm cho ngôi nhà. Việc lắp thang máy cho nhà cao tầng đã trở thành xu hướng. Không chỉ ở các thành phố lớn, việc lắp thang máy tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ ngày càng tăng cao. Trong đó, Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một thị trường đầy tiềm năng phát triển ngành thang máy.

Thị trường đầy tiềm năng phát triển ngành thang máy

Cần Thơ – Thị trường đầy tiềm năng phát triển ngành thang máy

Thành phố Cần Thơ nằm ở trung tâm vùng đồng bằng sông Cửu Long. Là một thành phố trung tâm đa chức năng, có sức lan tỏa kinh tế, văn hóa, xã hội lớn. Cần Thơ đang phấn đấu để có thể xây dựng và phát triển trở thành một thành phố đồng bằng cấp quốc gia. Trở thành trung tâm công nghiệp, trung tâm thương mại – dịch vụ, du lịch,… hàng đầu ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Cùng với nhịp độ phát triển nhanh của đô thị, ngành công nghiệp xây dựng, cơ sở hạ tầng tại Cần Thơ ngày càng phát triển nhanh chóng. Năm 2020, tỷ trọng ngành công nghiệp – xây dựng và dịch vụ tăng từ 81,30% lên đến 89,91%. Những ngôi nhà cao tầng, nhà phố, biệt thự,… mọc lên chi chít.

Việc ở trong những ngôi nhà cao tầng khiến vấn đề đi lại trở nên khó khăn. Giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề này là lắp đặt thang máy gia đình. Từ đó, nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình tăng cao. Các công ty lắp đặt thang máy có cơ hội phát triển tại thị trường này.

Thị trường đầy tiềm năng phát triển ngành thang máy

Chọn đơn vị lắp đặt thang máy uy tín tại Cần Thơ

Nhận thấy được Cần Thơ là thị trường đầy tiềm năng phát triển ngành thang máy. Các công ty thang máy tại Cần Thơ ngày càng phát triển đông đảo. Giữa hàng trăm công ty thang máy, làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng và giá cả tốt?

Kinh nghiệm và những dự án đã thực hiện

Một công ty thang máy có quy mô hoạt động lớn và kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Hãy tìm hiểu thông tin công ty và tham khảo những dự án thực tế những công trình đã thực hiện, xem và đánh giá cảm quan năng lực của công ty.

Thị trường đầy tiềm năng phát triển ngành thang máy

Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị, linh kiện

Để thang máy vận hành an toàn, êm ái thì thang phải đạt chất lượng. Thang máy phải có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng. Đối với thang máy được sản xuất trong nước thì các linh kiện phải được nhập khẩu chính hãng, kiểm tra tem mác, giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Một nhà cung cấp thang máy chất lượng cần đảm bảo hội tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sở hữu tay nghề cao, kiến thức vững vàng. Điều này giúp đảm bảo thang máy được cung cấp tới khách hàng sẽ có quá trình lắp đặt đúng tiêu chuẩn, đạt độ an toàn cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng là một khâu quan trọng. Một công uy tín phải có trách nhiệm với sản phẩm thang máy mà mình cung cấp. Đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành , bảo dưỡng, bảo trì thang máy cho khách hàng.

Thang máy gia đình Sáng Nghiệp với tiêu chí luôn luôn cải tiến, đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất và những con người chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Sẵn sàng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo không ở đâu có được. Nâng chất lượng cuộc sống của con người lên một tầm cao mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình hàng Việt Nam chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Xu hướng thang máy dành cho gia đình

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng