Nhu cầu về sử dụng thang máy luôn luôn tăng cao. Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho thang máy gia đình. Cùng với sự phát triển không ngừng của Đất nước. Thang máy gia đình được phổ biến và ưu chuộng trong những năm trở lại đây. Thang máy gia đình với những ưu điểm vượt trội đang trở thành sự lựa chọn của chủ đầu tư với các công trình vừa và nhỏ.

Thị trường tiềm năng cho thang máy gia đình

THANG MÁY NỘI ĐỊA PHÁT TRIỂN MẠNH

Thị trường thang máy chính vẫn là các dòng thang máy nhập khẩu. Tuy nhiên trong những năm gần đây, thang máy nội địa có xu hướng đi lên và giành được chỗ đứng. Thang máy nội địa dần khẳng định được khả năng cạnh tranh với các dòng thang máy ngoại.

Các doanh nghiệp gia công, sản xuất trong nước đã có thể tự sản xuất, gia công được một số cấu phần của thang máy như Cabin, bảng điều khiển tầng, Button, sàn cabin,….

Thị trường tiềm năng cho thang máy gia đình

Ưu điểm của dòng thang máy nội địa

Dòng thang máy nội địa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng thang máy ngoại nhập.

Giá thành phù hợp

Trước tiên là ở giá thành. Do được sản xuất trong nước, thang máy nội địa có giá rẻ hơn so với thang máy ngoại. Cùng với việc không phải chịu các phần thuế nhập khẩu nguyên chiếc. Chính vì vậy thang nội địa có thể rẻ hơn một nữa so với thang nhập. Giá thành như vậy sẽ phù hợp với tình hình kinh tế của các hộ gia đình Việt Nam.

Phù hợp với mọi công trình

Tang máy nội địa phù hợp lắp đặt với mọi công trình. Kể cả những công trình vừa và nhỏ, thậm chí trong các công trình nhà ở. Do đặc trưng là cabin được lắp đặt trong nước. Vậy nên đối với những công trình có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được.

Thị trường tiềm năng cho thang máy gia đình

Vận chuyển lắp đặt nhanh chóng

Loại thang máy này mang đến những tiện nghi nhất định trong khâu vận chuyển, lắp đặt hay bảo hành Thay vì thang ngoại nhập sẽ phải chờ đợi rất lâu cho khâu vận chuyển, bảo hành,v.v…

Tính linh hoạt cao

Một ưu điểm nữa là thang máy nội địa do được sản xuất trong nước nên có tính linh hoạt hơn rất nhiều. Có nhiều kiểu thang máy khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Từ đó mang lại hiệu quả lắp đặt và nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

Sản phẩm thang máy "kiến trúc sư"

Chăm sóc khách hàng tốt hơn

Khâu chăm sóc khách hàng được thực hiện chu đáo. Khâu bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp thang máy cũng được đảm bảo thường xuyên, liên tục.

XU HƯỚNG SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học – kỹ thuật. Dòng thang máy gia đình hoạt động sôi nổi và trở thành xu hướng mới. Các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy tăng mạnh. Các hộ gia đình có diên tích vừa và nhỏ, cần những loại thang máy tối ưu diện tích. Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng càng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn khi sử dụng trong gia đình. Chính vì thế, dòng thang máy gia đình là lựa chọn phù hợp nhất.

Thang máy gia đình giúp:

  • Tối ưu diện tích không gian các tầng
  • Sinh hoạt thuận tiện, dễ dàng hơn
  • Gia tăng tính thẩm mỹ, giá trị cho ngôi nhà

Thang máy chất lượng

Tóm lại

Việt Nam là thị trường tiềm năng cho thang máy gia đình phát triển. Thang máy gia đình đang phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình, nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhu cầu về sử dụng thang máy gia đình tăng lên, đòi hỏi các doanh nghiệp cần có những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Mang lại những lợi ích thiết thực và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Sự cần thiết của thang máy trong cuộc sống

Thang máy gia đình nhỏ gọn, chất lượng