Thang máy là ngành công nghiệp phụ trợ cho lĩnh vực xây dựng bất động sản phát triển mạnh. Có thang máy, chúng ta có thể xây những tòa nhà cao tầng mà không còn nỗi lo về vấn đề di chuyển. Thang máy mang đến xu hướng mới và hiện đại cho hoạt động đi lại của con người. Trong đó, thang máy gia đình ngày càng được mở rộng và phát triển. Trở thành nhu cầu quan trọng và thiết yếu cho mỗi nhà. Việc thiết kế thang máy gia đình theo yêu cầu riêng được chú trọng nâng cao.

Thiết kế thang máy gia đình

Thiết kế thang máy gia đình theo yêu cầu là gì?

Mức sống của con người ngày càng nâng cao, tốc độ già hóa cũng ngày càng tăng. Việc xây dựng của các ngôi nhà ngày càng cao để chiếm lĩnh không gian trên cao là một giải pháp cho các gia đình. Từ đó nhiều gia đình có nhu cầu lắp thang máy hơn để có thể giải quyết tốt vấn đề di chuyển, đi lại giữa các tầng.

Mỗi ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế khác nhau. Hình thức và chất liệu, thời gian xây dựng của mỗi ngôi nhà cũng hoàn toàn khác nhau. Để có thể làm nổi bật nét đặc trưng của không gian sống, có những ngôi nhà sẽ phá cách và sáng tạo hơn, thay đổi về hình dáng và cấu trúc. Việc lắp đặt thang máy phải làm sao cho phù hợp với kiến trúc nhà ở. Nhu cầu sử dụng cũng quyết định mức độ phi tiêu chuẩn của thang máy.

Đó là lý do vì sao mà nhiều gia đình cần thiết kế thang máy cho riêng mình.

Thiết kế thang máy gia đình theo yêu

Nên bố trí thang máy gia đình ở đâu trong nhà?

Việc bố trí, lắp đặt thang máy ở vị trí nào trong nhà cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào sở thích cũng như tùy vào thiết kế không gian ngôi nhà của bạn mà bố trí thang máy cho hợp lý. Bạn có thế lắp thang máy ở 1 góc nhà, dùng giếng trời hoặc tận dụng ô thang bộ cũng rất thuận tiện. Nếu ngôi nhà không có không gian để bố trí thang máy, lắp thang máy ngoài trời cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư thiết kế nhà để được tư vấn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như:

  • Tính thẩm mỹ, hài hòa kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.
  • Không làm hỏng kế cấu công trình hiện có
  • Tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình

Thang máy gia đình

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Thang máy SNe – Tỏa sáng phong cách châu Âu

Thang máy gia đình – Nâng cấp không gian sống đầy tiện nghi

Những giải pháp cải tạo nâng cấp thang máy phổ biến và hiệu quả