THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Thang Máy Sáng Nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng đã dành thời gian quý báu để đến tham quan gian hàng SNE tại Triển lãm Vietbuild diễn ra từ ngày 14/06 – 18/06/2023 vừa qua. Sự hiện diện của Quý Khách đã làm cho buổi triển lãm của công ty được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn.

Triển lãm Vietbuild 2023 là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể chia sẻ và giới thiệu dòng sản phẩm thang máy tròn lồng kính mới với thiết kế và công nghệ hàng đầu của chúng tôi đến Quý Khách hàng. Chúng tôi vô cùng tự hào và hân hoan khi Thang Máy Sáng Nghiệp được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Chúng tôi hy vọng Quý Khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị và cái nhìn sâu sắc về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Thang Máy Sáng Nghiệp và Quý Khách hàng sẽ mang lại những giá trị và thành công bền vững cho cả hai bên.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý Đối tác đã tạo điều kiện cho chúng tôi được gặp gỡ và chia sẻ thông tin tại Triển lãm Vietbuild 2023. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác sức khỏe và thành công.

Thư cảm ơn Vietbuild

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp