THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETNAM ELEVATOR EXPO 2023

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Lời đầu tiên, Thang Máy Sáng Nghiệp trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã đến tham quan gian hàng của SNe và góp phần thành công của Triển lãm Thang Máy Quốc tế – Vietnam Elevator Expo 2023.

Tham dự sự kiện lớn nhất của ngành thang máy, Sáng Nghiệp hy vọng mang đến cho Quý vị trải nghiệm chân thật, ấn tượng và thông tin hữu ích về dòng sản phẩm thang máy tròn lồng kính mới nhất của SNe. Sự quan tâm, ủng hộ từ Quý vị là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa đến Quý Khách hàng.

Vì thời gian triển lãm không dài nên việc cung cấp thông tin còn nhiều hạn chế. Quý Khách hàng, Quý Đối tác quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website: www.thangmaysangnghiep.com hoặc liên hệ hotline: 0779 198 165 để được trao đổi kĩ hơn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý Đối tác đã tạo điều kiện cho chúng tôi được gặp gỡ và chia sẻ thông tin tại Vietnam Elevator Expo 2023

Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình Giáng sinh an lành và Năm mới hạnh phúc!

Thư cảm ơn tham quan triển lãm Vietnam Elevator Expo

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp