Thang máy giúp con người đã thực hiện hóa được giấc mơ chiếm lĩnh bầu trời. Nhờ có thang máy, những tòa nhà cao tầng mọc lên giúp con người tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Trải qua nhiều năm, Ngành thang máy sản xuất trong nước ngày càng phát triển hơn và đổi mới không ngừng về công nghệ, thiết kế. Giờ đây, thang máy không chỉ phục vụ cho nơi tòa nhà cao ốc mà thang máy còn được ứng dụng trong gia đình, phục vụ đời sống của con người tốt hơn.

thang máy sản xuất trong nước

THANG MÁY SẢN XUẤT TRONG NƯỚC PHÁT TRIỂN

Trước đây, người tiêu dùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng thang máy gia đình nhập khẩu từ nước ngoài. Thang máy nhập khẩu mang những ưu điểm vượt bật về chất lượng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Đến nay, thị trường thang máy gia đình sản xuất trong nước đang trên đà phát triển và cạnh tranh với thang máy nhập khẩu. Thang máy gia đình sản xuất trong nước ngày càng được cải thiện về chất lượng và mẫu mã. Các công ty thang máy cũng nhiều hơn tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ. Được tin tưởng sử dụng và đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

thang máy sản xuất trong nước

Thang máy sản xuất trong nước có giá thành chỉ bằng 1/2 so với thiết bị thang máy nhập khẩu. Nhờ giá cả cạnh tranh, thị trường thang máy tại Việt Nam có những bước phát triển mạnh mẽ hơn. Người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho những dòng sản phẩm phù hợp, có giá thành hợp lý.

Không chỉ giá cả cạnh tranh, thang máy sản xuất trong nước còn sở hữu những ưu điểm nổi trội khác thu hút người tiêu dùng. Chất lượng thang máy được hoàn thiện hơn, cung cấp nhanh chóng, dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên và đầy đủ… Người dùng sẽ được lợi ích và hiệu quả sử dụng lớn nhất.

LƯU Ý KHI CHỌN MUA THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mỗi dòng thang máy đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy nên khi lựa chọn thang máy cần phải đưa ra những quyết định đúng đắn để có thể sở hữu một chiếc thang máy ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chúng ta hãy lựa chọn một chiếc thang phù hợp. Sự phù hợp là tiêu chí quan trọng. Chiếc thang máy phù hợp được xét ở nhiều khía cạnh khác nhau như không gian lắp đặt, kích thước, kiểu dáng chất liệu thang sao cho hài hòa với kiến trúc ngôi nhà. Đặc điểm thiết kế của mỗi công trình khác nhau. Do đó chúng ta cần cân nhắc kỹ mọi yếu tố trước khi lựa chọn.

  • Chọn thang máy có xuất xứ rõ ràng: Thị trường thang máy hiện nay ngày càng phong phú. Hãy lựa chọn một chiếc thang máy có nguồn gốc rõ ràng. Bởi số tiền bạn bỏ ra sẽ đi đôi với chất lượng mà bạn nhận lại.
  • Ưu tiên thang ổn định, có độ bền cao: Hãy chọn dòng thang máy có độ bền tốt. Đảm bảo được sự ổn định trong vận hành. Nếu thang được cấu tạo từ chất liệu tốt, linh kiện đảm bảo thì độ bền, độ ổn định và an toàn cũng cao hơn.
  • Chính sách bảo hành tốt: Sau khi lắp đặt và bàn giao thang máy xong, quý khách cần lưu ý đến chính sách bảo hành sản phẩm. Công ty có chính sách bảo hành tốt thì việc sử dụng càng yên tâm.
  • Giá cả hợp lý: Chọn một đơn vị uy tín để có giá thành hợp lý nhất. Nên so sánh giá thành giữa các đơn vị để có sự đầu tư tiết kiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46; 0937066822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình – Nâng cấp không gian sống đầy tiện nghi

Thang máy gia đình – Món nội thất sang trọng đẳng cấp

Thang máy gia đình mini đẹp cho ngôi nhà hiện đại