Bảo trì thang máy có cần thiết không? Bảo trì thang máy là một việc vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không chú trọng đến công tác bảo trì định kỳ. Khách hàng thường chủ quan, hoặc vì lý do tiết kiệm chi phí mà bỏ qua việc bảo trì định kỳ thang máy. Khi không tiến hành kiểm tra, bảo trì định kỳ, sẽ dẫn đến việc thang máy có khả năng hư hỏng, không an toàn,v.v… ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Bảo trì thang máy có cần thiết không?
Bảo trì thang máy định kỳ là một công việc cần thiết và quan trọng

Tạo sao thang máy phải được bảo trì định kỳ?

1. An toàn cho người sử dụng

Vấn đề an toàn luôn được quan tâm hàng đầu khi sử dụng thang máy. Thang máy được bảo trì định kỳ hàng tháng giúp phát hiện sớm các sự cố liên quan đến thang máy. Khắc phục những lỗi ảnh hưởng đến an toàn thang máy. Đảm bảo mọi động cơ của thang máy luôn được hoạt động một cách trơn tru, không bị gián đoạn, bền bỉ nhất. Hạn chế được những rủi ro không mong muốn đối với người sử dụng.

2. Phát hiện sớm các thiết bị có vấn đề

Thông thường, các bộ phận như bình ắc quy, các đèn, quạt,…. là những bộ phận cần được thay thế nhiều nhất. Bởi chúng hoạt động gần như liên tục 24/24. Khi bảo trì, các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra từng chi tiết, thiết bị của thang máy. Từ đó có thể phát hiện ra những thiết bị nào sắp hư hỏng cần thay thế. Thay vật tư kịp thời để thang máy tiếp tục vận hành êm ái và an toàn nhất.

Đồng thời, các nhân viên kỹ thuật theo dõi được nguyên nhân khiến hư hỏng vật tư, thiết bị. Từ đó có thể tư vấn thêm cho khách hàng những việc cần phải làm hoặc không nên làm. Hạn chế việc thiết bị nhanh hư hỏng. Từ đó kéo dài tuổi thọ của thang máy, giúp tiết kiệm chi phí thay thế thiết bị.

Bảo trì thang máy có cần thiết không?

Bảo trì thang máy có cần thiết không?

3. Bảo trì thang máy giúp tối thiểu hóa chi phí thay thế thiết bị, linh kiện

Mỗi linh kiện, bộ phận cấu thành thang máy có giá thành khá đắt đỏ. Khi tiến hành bảo trì định kỳ sẽ giúp cho các thiết bị này được sử dụng lâu hơn. Sớm phát hiện những hỏng hóc của thiết bị, tăng tuổi thọ của linh kiện, giúp tối ưu hóa chi phí thay thế thiết bị. Đồng thời, nếu có hư hỏng, nhân viên kỹ thuật có thể đưa ra phương án thay thế thiết bị phù hợp cho khách hàng.

4. Tiết kiệm thời gian:

Tần suất sử dụng thang máy ở các văn phòng, tòa nhà, trung tâm,v.v… hầu như là liên tục. Nếu chỉ cần một chút trục trặc của thang máy sẽ làm gián đoạn, hoặc làm trễ những công việc của tất cả mọi người. Chính vì vậy cần phải bảo trì thang máy định kỳ để cho mọi hoạt động được liên tục.

 

Liên hệ Công ty Sáng Nghiệp

Có thể nói, việc bảo trì thang máy là vô cùng cần thiết. Để thang máy vận hành bền bỉ, êm ái thì không thể bỏ qua việc bảo trì đúng định kỳ. “Của bền tại người”, hãy chủ động bảo trì định kỳ cho thang máy. Để thang máy được chăm sóc 1 cách tốt nhất. Có thể tránh những trục trặc, những nguy hại đến tính mạng con người. Bảo trì thang máy có cần thiết không?

Công ty Thang máy Sáng Nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm là địa chỉ đáng tin cậy của mọi đối tác khách hàng.

Bảo trì thang máy có cần thiết không?

Bảo trì thang máy có cần thiết không?

Bảo trì thang máy có cần thiết không?

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP
  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Thang máy gia đình lồng kính hiện đại, sang trọng