Hiện nay, việc sử dụng thang máy ở quy mô gia đình ngày càng phổ biến. Việc lắp đặt một chiếc thang máy trong nhà sẽ đem lại sự sang trọng, sự tiện lợi cho gia đình bạn. Tuy nhiên, có những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình mà ai cũng nên tìm hiểu. Tránh lựa chọn và lắp đặt thang máy không phù hợp dẫn đến việc hối hận khi thang máy được đưa vào sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình
Tư vấn thiết kế, lắp đặt thang máy uy tín

LƯU Ý LỰA CHỌN THÔNG SỐ KỸ THUẬT THANG MÁY

Tùy vào từng thiết kế ngôi nhà, thang máy khi lắp đặt sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau. Việc lắp thang máy cần chú ý tới các thông số kỹ thuật, trong đó quan trọng nhất là kích thước và tải trọng.

Lựa chọn sai tải trọng thang máy

Có nhiều khách hàng lắp đặt thang máy nhưng không chú ý đến tải trọng vận chuyển. Việc sử dụng tải trọng quá thấp hoặc quá cao dẫn đến việc sử dụng thang máy lãng phí, hao tốn điện năng. Vì vậy mỗi gia đình cần cân nhắc để lựa chọn tải trọng phù hợp dựa vào nhu cầu sử dụng thang máy. Khách hàng cũng nên chú trọng đến tần suất sử dụng thang máy để lựa chọn tải trọng phù hợp.

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình
Thang máy tải trọng 320kg phù hợp cho sử dụng cho các hộ gia đình

Lựa chọn sai kích thước thang

Đây cũng là một lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình. Việc lựa chọn sai kích thước thang sẽ không vừa với hố thang đã xây dựng trước đó. Thang máy có kích thước không vừa với khung lắp đặt sẽ không thể đưa vào sử dụng. Lúc đó bạn phải tốn thời gian để đổi lại một chiếc thang có kích thước phù hợp hơn.

Xây dựng sai kích thước hố thang

Hố thang máy quyết định rất lớn tới chất lượng hoạt động của thang máy. Hố thang máy hoạt động theo chiều thẳng đứng lên xuống. Chính vì thế từ khâu thiết kế cho đến khâu xây dựng giếng thang cần có độ chính xác cao. Kích thước hố thang sai sẽ dẫn đến không thể lắp thang máy, ảnh hưởng trực tiếp đến việc di chuyển.

Phần bao xung quanh hố thang máy có thể được làm bằng nhiều phương án, mỗi phương án có mỗi kích thước riêng như:

  • Đổ bê tông toàn bộ
  • Cột bê tông tường gạch
  • Khung thép

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY

Tâm lý người Việt luôn muốn sử dụng hàng giá rẻ để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, đối với sản phẩm thang máy, chất lượng luôn được đề cao hàng đầu. Sử dụng thang máy giá rẻ có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng, thang máy hoạt động không an toàn, thường hư hỏng vặt, v.v…

Khi lựa chọn sản phẩm thang máy cho gia đình, khách hàng cần chú trọng đến chất lượng thang máy để đảm bảo an toàn và độ bền khi sử dụng. Thang máy cần có các chứng từ kiểm định, nguồn gốc rõ ràng.

Lựa chọn nhà cung cấp thang máy uy tín, chất lượng

Quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt thang máy cho gia đình bạn. Lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Hãy nhớ lựa chọn địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Để tìm hiểu thông tin cũng như năng lực của công ty, quý khách có thể tìm hiểu thông tin công ty tại Website, FB, Fanpage, Youtube. Tìm hiểu chất lượng sản phẩm qua phản hồi, bình luận của khách hàng cũ,v.v…

Thang máy gia đình Sáng Nghiệp tự tin là đối tác đáng tin cậy của mọi nhà. Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng – an toàn – tiết kiệm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với số lượng hàng trăm công trình/ năm.

Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình
Lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình
Thang máy kiến trúc sư cho gia đình
trang trí nội thất thang máy

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT THANG MÁY

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi và số Hotline của Sáng Nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP
  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Thang máy gia đình cho người lớn tuổi

Thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Thang máy gia đình lồng kính hiện đại, sang trọng