Thông thường trước khi quyết định chọn mua một món đồ nào đó người dùng sẽ đặt ra nhiều câu hỏi để giải đáp trước khi quyết định mua sắm. Việc tìm hiểu và nắm rõ mọi thông tin giúp người dùng cảm thấy an tâm và chủ động hơn. Có nhiều câu hỏi thường gặp khi mua thang máy gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến thang máy gia đình. Giúp việc chọn lựa sử dụng thang máy của quý khách đạt được hiệu quả cao nhất.

những câu hỏi thường gặp khi mua thang máy

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá của thang máy là bao nhiêu?

Khi mua bất ki sản phẩm nào, điều đầu tiên khách hàng quan tâm chính là giá cả. Việc chọn mua thang máy cũng vậy.  Việc thang máy gia đình có mức giá bao nhiêu? chi phí thế nào? phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ yếu dòng thang máy mà chúng ta lựa chọn. Ngoài ra các yếu tố như tải trọng, tính năng, thiết kế, nội thất, kích thước,… của thang máy khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau.

Thị trường thang máy hiện nay có 2 dòng thang máy chính được đưa vào sử dụng là dòng thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu.

  • Thị trường thang máy liên doanh hoạt động sôi nổi. Thang máy gia đình liên doanh có mức giá dao động từ khoảng 300 triệu đồng/ thiết bị. Đây là dòng thang được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi mức giá hợp lý, chất lượng vượt trội không thua kém gì thang nhập khẩu.
  • Bên cạnh đó, thang máy gia đình nhập khẩu cũng có thị trường riêng, hướng tới những đối tượng người dùng riêng. Mức giá dao động trong khoảng từ 500-700 triệu đồng/thiết bị.

những câu hỏi thường gặp khi mua thang máy

Việc nắm rõ về chi phí dành cho việc lắp đặt thang máy gia đình sẽ giúp mỗi người có được những tính toán, cân đối phù hợp. Từ đó chuẩn bị tài chính để chọn mua được thiết bị chất lượng nhất phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình mình.

Tải trọng, tốc độ thang máy bao nhiêu là phù hợp?

Để lựa chọn thang máy sao cho phù hợp với các đặc điểm chức năng và kích thước của ngôi nhà, chúng ta có thể xét đến hai yếu tố:

  • Tải trọng thang máy: tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mỗi gia đình để lựa chọn mức tải trọng cho phù hợp. Tuy nhiên, với các hộ gia đình, nhu cầu sử dụng thang máy với tần suất sử dụng thấp nên sử dụng loại thang máy có trọng tải nhỏ, tốt nhất là khoảng 250-350kg. Quý khách nên nhờ đến sự tư vấn từ công ty thang máy uy tín để lựa chọn kích thước và tải trọng phù hợp tối ưu nhất.
  • Tốc độ thang: Nên sử dụng thang máy có tốc độ từ 30 – 60 m/phút là phù hợp. Tốc độ này giúp thang máy di chuyển một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và tránh gây say thang máy.

những câu hỏi thường gặp khi mua thang máy

Diện tích lắp đặt là bao nhiêu?

Thang máy gia đình có kích thước không quá lớn. Chính vì vậy chỉ cần một không gian nhỏ là đã có thể lắp được thang máy. Đối với thang máy gia đình loại mini, quý khách chỉ cần một diện tích khoảng 1 mét vuông là bạn đã có thể lắp đặt được một chiếc thang máy rồi.

Lựa chọn nguồn điện 1 pha hay 3 pha?

Việc sử dụng nguồn điện nào là tiện lợi nhất, đảm bảo cho quá trình hoạt động của thang máy cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Thang máy gia đình hiện nay sử dụng có hai dòng chính là nguồn điện 1 pha và 3 pha. Đối với thang máy dùng điện 3 pha sẽ có tính ổn định, hiệu quả hoạt động tốt hơn. Từ đó bảo vệ tốt hơn cho thiết bị.

Thang máy gia đình không hố PIT

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Trong thời gian bảo hành thang máy, quý khách sẽ được bảo dưỡng, kiểm tra thang định kỳ miễn phí. Sau khi hết thời gian bảo hành,q úy khách phải thuê nhân viên kỹ thuật đến để kiểm tra. Định kỳ mỗi tháng một lần nên bảo trì bảo dưỡng thang máy để đảm bảo cho sự an toàn của người sử dụng. Để tiết kiệm chi phí thì quý khách có thể chọn các gói bảo trì một năm hoặc các gói ưu đãi của nhà cung cấp.

Thang máy giá tốt

Hy vọng rằng thông qua bài viết Những câu hỏi thường gặp khi mua thang máy gia đình đã giúp quý khách xác định được loại thang máy phù hợp với tài chính, yêu cầu, mục đích sử dụng. Chúc quý khách lựa chọn được một chiếc thang máy dành cho gia đình mình phù hợp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Tại sao nên lắp đặt thang máy gia đình

Nguyên nhân nào giúp nhu cầu sử dụng thang máy tăng cao?

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng