Việc đầu tư chi phí để sở hữu một chiếc thang máy gia đình là khá lớn về tiền bạc lẫn không gian lắp đặt. Nhiều gia đình vẫn cân nhắc và đắn đo không biết có nên đầu tư vào khoản này hay không. Việc lắp đặt thang máy tốn chi phí là thế. Tuy nhiên, đây sẽ là khoản đầu tư sinh lợi tuyệt vời từ việc lắp thang máy. Đầu tư vào việc lắp thang máy gia đình vừa giúp phục vụ di chuyển vừa có những tiện ích đi kèm thì quả là một khoản đầu tư khôn ngoan.

Khoản đầu tư sinh lợi tuyệt vời từ việc lắp thang máy

GIÁ TRỊ THỰC MÀ THANG MÁY GIA ĐÌNH MANG LẠI

Thoạt nhìn, để sở hữu một chiếc thang máy tốn khá nhiều chi phí. Chi phí đầu tư ban đầu như giá thang, giá lắp đặt,… Ngoài ra còn các khoản chi phí như chi phí sử dụng, chi phí bảo trì bảo dưỡng thang máy. Khi thang bị hỏng hóc còn tốn chi phí thay thế, sữa chữa thiết bị.

Có thể quý khách thấy chi phí bỏ ra khá lớn. Nhưng nếu xét về khía cạnh đầu tư thì đây sẽ là một khoản đầu tư sinh lợi tuyệt vời. Lợi ích thang máy đem lại còn hơn cả chi phí đầu tư và sử dụng.

Lấy lại khả năng di chuyển do sức khỏe hay tuổi già

Tuổi già và sức khỏe là điều đáng lo ngại khi sống trong những ngôi nhà cao tầng. Sức khỏe thì chúng ta có thể kiểm soát nhưng tuổi già thì không. Tuổi càng cao thì sức khỏe cũng yếu đi, khả năng đi lại cũng không còn như trước. Việc di chuyển bằng cầu thang bộ lại càng khó khăn hơn. Với chiếc thang máy, quý khách chỉ cần bước vào và bấm nút là có thể di chuyển dễ dàng rồi. Đây quả thật là một phương án tốt giúp người già lấy lại khả năng di chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.

Khoản đầu tư sinh lợi tuyệt vời từ việc lắp thang máy

Đối với những ngời bị khuyết tật, hay những người có tiền sử bệnh tim. Việc lắp thang máy gia đình lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Lợi ích từ thang máy đem lại hơn cả những gì họ mong đợi.

Một chiếc thang máy giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng thì đáng để đầu tư phải không nào?

An toàn với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

Từ việc lắp thang máy gia đình, đây thật sự là một khoản đầu tư sinh lợi tuyệt vời. Nó giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi. Thang máy có thể giúp phụ nữa mang thai di chuyển an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Những đứa trẻ cũng có thể sử dụng thang máy  dễ dàng, an toàn hơn. Tránh được các sự cố, các trường hợp nguy hiểm tư việc leo cầu thang bộ.

Vận chuyển đồ đạc dễ dàng

Việc giúp cho việc di chuyển nhanh chóng chẳng hẳn không thể phủ nhận. Tuy nhiên không chỉ có vậy. Việc lắp đặt thang máy gia đình còn giúp chúng ta di chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn hơn. Hãy nghĩ xem nếu không có thang máy chúng ta phải bưng bê những đồ đạc cồng kềnh này lên xuống từng bậc thang phải tốn bao nhiêu công sức và thời gian? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu quý khách đầu tư để rinh một chiếc thang máy về nhà.

Tăng giá trị ngôi nhà cả về giá trị tiền bạc lẫn gu thẩm mỹ

Nếu quý khách có ý định xây dựng nhà để bán lại hãy chọn lắp thang máy. Việc lắp thang máy nhằm mục đích tăng giá trị, thể hiện sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Hãy thử nghĩ xem hai ngôi nhà giống nhau nhưng một cái có thang máy và một cái không. Chắc hẳn khi bán ra ngôi nhà sở hữu thang máy sẽ có ưu thế và giá trị hơn.

LỜI KHUYÊN CHO QUÝ KHÁCH NẾU CÒN ĐẮN ĐO

Với một khoản đầu tư sinh lợi nhiều như vậy. Việc lắp đặt thang máy gia đình là quá hợp lý. Nếu quý khách còn đắn đo về giá thành thang máy khá đắt thì quý khách có thể tham khảo dòng thang máy liên doanh. Thang máy nội địa có giá thành rẻ hơn gấp 2 lần so với thang nhập khẩu. Chất lượng không thua kém gì dòng thang nhập, dễ sử dụng, lắp đặt và vấn đề bảo trì, thay thế linh kiện cũng nhanh chóng, chi phí thấp hơn. Hiện nay, dòng thang máy gia đình nội địa là sản phẩm phù hợp hơn cả dòng thang máy gia đình ngoại nhập. Được người sử dụng ưa chuộng lựa chọn sử dụng.

Khoản đầu tư sinh lợi tuyệt vời từ việc lắp thang máy

Thang máy gia đình Sáng Nghiệp chuyên cung cấp các dòng thang nội địa với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tải trọng, kích thước khác nhau. Với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí để chúng tôi nỗ lực không ngừng đổi mới, không ngừng cải thiện để phục vụ khách hàng ngày tốt hơn.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Điểm nổi bật của thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Nâng tầm cuộc sống cùng thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng