Sự đa dạng về chủng loại sản phẩm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về thương hiệu, giá cả, nguồn gốc xuất xứ,… mặt hàng thang máy gia đình cũng vậy. Thang máy gia đình ngày càng đa dạng về mẫu mã lẫn thiết kế. Đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó chúng tôi sản xuất dòng sản phẩm thang máy gia đình với cái tên gọi khá đặc biệt là thang máy “kiến trúc sư”.

Sản phẩm thang máy "kiến trúc sư"

Khái niệm thang máy “Kiến trúc sư”

Thang máy “Kiến trúc sư” thực chất là tên gọi khác của dòng thang máy phi tiêu chuẩn. Đây là dòng thang máy được khách hàng sử dụng phổ biến. Đối với dòng thang tiêu chuẩn sẽ có những yêu cầu nhất định về các thông số kỹ thuật của thang máy. Tiêu chuẩn về kích thước, tải trọng, số lượng tầng, kích thước hố thang, phòng máy,v.v… Còn đối với sản phẩm thang máy “kiến trúc sư” sẽ mang những yếu tố đặc thù. Dòng thang này sẽ được sản xuất không theo những tiêu chuẩn đó.

Thang được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu của các kiến trúc sư, dựa trên những yêu cầu thực tế của từng công trình, cũng như theo yêu cầu, sở thích của từng khách hàng. Vì thế thang máy “kiến trúc sư” có khả năng đáp ứng những công trình có diện tích phức tạp nhất.

Thang máy Sáng Nghiệp có tốt không?

Thang máy “kiến trúc sư” được sản xuất riêng cho từng công trình. Chính vì những thông số kỹ thuật cũng kích thước không phổ biến nên dòng thang này cần có những phương án thiết kế riêng. Phù hợp với cả công năng lẫn tính thẩm mỹ, đồng bộ với không gian ngôi nhà. Dòng thang này khá đa dạng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng vì thế đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Thang máy Sáng Nghiệp chuyên cung cấp các dòng thang máy tiêu chuẩn lẫn dòng thang máy “kiến trúc sư”. Với đội ngũ thiết kế riêng có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tư vấn lên phương án, thiết kế sao cho phù hợp nhất. Đem lại cho khách hàng chiếc thang máy phù hợp, sang trọng, tiện lợi và thẩm mỹ.

Các sản phẩm thang máy “kiến trúc sư”

  • Thang máy “kiến trúc sư” cho nhà xây mới

Đối với nhà xây mới, khách hàng không nhất thiết phải xây thang đúng tiêu chuẩn. Nhà xây mới vẫn có khả năng sử dụng thang máy “kiến trúc sư” do yêu cầu riêng, sở thích của gia chủ hoặc do diện tích không gian nhà hạn chế.

Sản phẩm thang máy "kiến trúc sư"

  • Thang máy “kiến trúc sư” cho nhà cải tạo

Thang máy “kiến trúc sư” được sử dụng nhiều nhất đối với nhà cải tạo. Do các vấn đề về khắc phục và tận dụng không gian nhưng vẫn phải giữ được tổng thể kiến trúc. Thang dùng cho nhà cải tạo là thang cửa mở tay với kích thước nhỏ gọn. Thiết kế vách kính tinh tế, sang trọng vừa giúp lấy ánh sáng lại giúp giảm chứng sợ độ cao.

Sản phẩm thang máy "kiến trúc sư"

  • Thang máy “kiến trúc sư” mini

Thang máy “kiến trúc sư” mini là dòng thang máy có kích thước nhỏ. Thang được sử dụng phổ biến, có hành trình ngắn, phù hợp cho công trình nhà ở thấp tầng với số lượng người sử dụng trong phạm vi gia đình và tần suất sử dụng thấp.

Sản phẩm thang máy "kiến trúc sư"

 

  • Thang máy “kiến trúc sư” lồng kính

Thang máy lồng kính luôn được yêu thích không chỉ bởi vẻ hiện đại và tạo điểm nhấn cho công trình, mà còn bởi tính ứng dụng đa dạng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thang máy lồng kính với mẫu thiết kế đẹp hài hòa với thiết kế nội thất chung của ngôi nhà. Nâng tầm cho sự sang trọng và quý phái của ngôi nhà.

Thang máy “kiến trúc sư” lồng kính có kích thước lắp đặt nhỏ gọn, hành trình ngắn. Được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, biệt thự, nhà phố có diện tích nhỏ. Tải trọng từ 250kg – 450kg, hành trình di chuyển của thang trong khoảng 5-6 tầng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Thang máy Sáng Nghiệp tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Tại sao nên chọn thang máy lồng kính

Thang máy cho gia đình tại Miền Tây