THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN

Thành phố Cần Thơ thuộc miền Tây Nam Bộ, là thành phố của đồng bằng sông nước. Hệ thống sông ngòi dày đặc. Cùng với nhiều vườn cây ăn trái, cánh đồng lớn. Nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, nét đẹp văn hóa đặc trưng của chợ nổi Cái Răng. Cần Thơ cũng như các tỉnh miền tây đang  dần chuyển mình, gắn kết, đồng hành với cả nước trên con đường phát triển kinh tế hội. Nền kinh tế phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày được nâng cao. Xu hướng sử dụng thang máy cho gia đình ngày càng phổ biến. Lắp thang máy cho gia đình tại thị trường miền Tây Nam Bộ được Sáng Nghiệp chú trọng.

Lắp thang máy cho nhà cải tạo

THANG MÁY SÁNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ

Được thành lập vào năm 2010, đến năm 2020, nhận thấy được tiềm năng phát triển của thị trường miền Tây Nam Bộ. Thang máy Sáng Nghiệp quyết định chọn Cần Thơ để mở văn phòng. Mở rộng thêm chi nhánh của mình. Từ khi đưa vào hoạt động, thang máy Sáng Nghiệp tại Cần Thơ đã thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng tại thị trường này. Thang máy Sáng Nghiệp đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Lắp thang máy cho nhà cải tạo

Lắp thang máy cho nhà cải tạo

THANG MÁY CHO GIA ĐÌNH ÔNG NGUYỄN XUÂN DIỆU

Từ khi thành lập, thang máy Sáng Nghiệp đã nhận nhiều công trình lắp thang máy cho các hộ gia đình khắp các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Tiền Giang,v.v…

Lắp thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy cho gia đình ông Nguyễn Xuân Diệu được lắp đặt tại địa chỉ ấp Phước Lợi, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Thang với tải trọng 450Kg, Tốc độ 30m/p, 4 điểm dừng. Hố thang được xây dựng trụ đà bê tông cốt thép, tường gạch.

Thang máy thuộc dòng cửa đóng mở tự động, cửa mở từ trung tâm về 2 phía (CO). Với chất liệu chủ đạo là inox gương vàng, bảng rộng. Sử dụng hệ thống chiếu sáng LED. Thang sử dụng nguồn điện động lực 3 pha/380V/50Hz, nguồn điện chiếu sáng 1 pha/220V/50Hz.

Chiếc thang máy được cấu thành từ các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao: Tủ điện ARKEL xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, Sicor loại không hộp số SGS30 công suất 5W nhập khẩu 100% mới từ ITALY, cáp kéo chuyên dụng nhập khẩu Hàn Quốc, Gov Ý,…

Chiếc thang máy không chỉ đem lại sự tiện lợi mà còn mang lại gái trị cho ngôi nhà của bạn. Liên hệ ngay Sáng Nghiệp để đươc tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • ?Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️ Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • ? Chi nhánh Cần Thơ: B10-3 Đường số 3, KĐT Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • ☎️ Điện thoại: 029 23 837 678 – 0779 198 165
  • ? Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • ? Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • ✏️ Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Tại sao nên chọn thang máy lồng kính

Các mẫu thang máy được ưa chuộng năm 2021

Giải pháp tiết kiệm điện năng khi sử dụng thang máy