Thang máy gia đình là một lĩnh vực còn mới trong giới kinh doanh. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, lĩnh vực thang máy gia đình dần có những bước tiến mạnh mẽ, phát triển rõ rệt. Thang máy nội địa đi sau so với thị trường thang máy thế giới. Vậy nên có những khó khăn nhất định. Tuy nhiên thang máy nội địa cũng có những lợi thế riêng. Việt Nam hứa hẹn sẽ là thị trường đầy tiềm năng cho việc khai thác, phát triển lĩnh vực thang máy gia đình sản xuất trong nước.

thang máy gia đình sản xuất trong nước

Xu hướng sử dụng thang máy gia đình sản xuất trong nước

Thang máy gia đình nhập khẩu được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng và độ an toàn cao. Tuy nhiên cũng sẽ có những nhược điểm nhất định. Giải pháp hợp lý hơn đó là lựa chọn thang máy gia đình được sản xuất trong nước.

Sự phát triển không ngừng của xã hội là bước đệm cho nền công nghiệp thang máy trong nước có những hướng phát triển mới. Hiện nay, với sự hiện diện của hàng trăm công ty hoạt động trong lĩnh vực thang máy gia đình, Số lượng thang bán ra vẫn tăng so với những năm trước đó. Nhu cầu lắp đặt thang máy cho các hộ gia đình ngày càng tăng cao. Các công ty thang máy nhanh chóng nắm bắt được thị trường. Chú trọng trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các dòng thang máy dành cho gia đình.

Ngành thang máy không chỉ tổn tại mà còn phát triển mạnh mẽ, doanh thu của các công ty cũng tăng cao. Việc lắp đặt thang máy gia đình sẽ trở thành xu hướng chung trong xã hội hiện đại. Từ đó mở ra thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Ưu điểm nổi trội của thang máy gia đình sản xuất trong nước

Người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn thang máy gia đình được sản xuất trong nước bởi sản phẩm sở hữu được những ưu điểm vượt trội.

Chất lượng, giá thành sản phẩm

Được kế thừa những tinh hoa công nghệ của ngành thang máy lâu đời trên thế giới, Thang máy được sản xuất trong nước có chất lượng sản phẩm không kém gì thang máy nhập khẩu.

thang máy gia đình sản xuất trong nước

Thang máy nội địa đủ sức cạnh tranh mãnh mẽ với dòng thang máy nhập khẩu từ nước ngoài. Chất lượng thang máy nội địa ngày càng được cải thiện và nâng cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu và tiêu chí của người tiêu dùng. Ngoài chất lượng, giá thành sản phẩm là lý do khiến cho thang máy trong nước được lựa chọn nhiều hơn. Đáp ứng được phù hợp túi tiền của người tiêu dùng.

Sự đa dạng về sản phẩm

Sự đa dạng của các dòng sản phẩm thang máy nội địa cũng là một trong những yếu tố giúp cho thang máy tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với nhiều dòng thang máy từ thang máy tải khách, thang cuốn, thang máy gia đình, lồng kính, thang quan sát… CÙng với các vật liệu, màu sắc đa dạng tùy theo ý thích người tiêu dùng. Hơn thế nữa, thang máy gia đình sản xuất trong nước có kích thước siêu nhỏ, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của kích thước hố thang. Phù hợp với tất cả các diện tích ngôi nhà.

thang máy gia đình liên doanh

Áp dụng công nghệ cao trong việc sản xuất và lắp đặt

Khoa học kỹ thuật phát triển, thang máy gia đình tại Việt Nam được cải tiến và nâng cao hơn, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Thang máy gia đình càng trở nên thông minh hơn, tiện dụng hơn cho cuộc sống.

Thang máy hiện nay áp dụng 5 công nghệ cơ bản là công nghệ thủy lực, trục vít, cáp kéo, chân không và ròng rọc. Bên cạnh đó, sản phẩm được cải tiến những tính năng thông minh như thang máy điều khiển bằng giọng nói; thang máy kiểm soát bằng công nghệ thẻ từ; thang máy kiểm soát bằng vân tay; thang máy cho người khuyết tật,v.v…

Bảo hành, bảo trì, thay thế thiết bị dễ dàng

Việc sử dụng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc quý khách cần phải thuê đúng đơn vị cung cấp bảo trì, bảo hành thang. Tuy nhiên, nếu sử dụng thang máy được sản xuất trong nước, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo hành, bảo trì thang máy. Quý khách có thể thuê bất cứ 1 đơn vị thang máy nào hoặc 1 nhân viên bảo trì thang máy nào đến để bảo trì, sửa chữa thang.

Thang máy sản xuất trong nước có các thiết bị nhập khẩu và gia công trong nước. Vì thế nên các thiết bị thang máy luôn luôn có sẵn. Khi có hư hỏng xảy ra sẽ được thay thế ngay. Không phải chờ đợi cả tháng trời để nhập khẩu thiết bị như khi sử dụng thang ngoại.

Lựa chọn đơn vị cung cấp nào?

Thang máy gia đình được sản xuất trong nước sở hữu những ưu điểm vượt trội khiến sản phẩm này được ưa chuộng hơn hẳn. Để đảm bảo sở hữu một chiếc thang máy nội địa chất lượng và an toàn cho gia đình của mình. Người mua cần chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp.

thang máy gia đình sản xuất trong nước

Nếu quý khách đang cần một giải pháp vận chuyển tối ưu và đảm bảo chất lượng hãy tìm và sử dụng các sản phẩm của Thang máy Sáng Nghiệp. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp trong cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình hàng Việt Nam chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Khoản đầu tư sinh lợi tuyệt vời từ việc lắp thang máy gia đình

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng