Nhu cầu lắp đặt thang máy ở Phú Quốc tăng cao

Việc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam là điều kiện để Phú Quốc phát triển đồng bộ kinh tế, đô thị, an sinh xã hội, hướng tới trở thành thành phố đáng sống tại Việt Nam. Đồng thời là trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp tầm cỡ quốc tế. Hoàn thiện hơn 90% được quy hoạch chuẩn mực, bài bản. Sun Grand City New An Thoi đón nhu cầu an cư tại Phú Quốc. Không chỉ hút giới kinh doanh, mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao về làm việc, sinh sống. Tầng lớp cư dân mới tại Phú Quốc trong tương lai đòi hỏi chất lượng sống mới với tiêu chuẩn cao hơn, đủ dịch vụ, tiện ích và tốt cho sức khỏe.
thang máy gia đình
Sun Grand City New An Thoi.

Các căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi cao 5 tầng với mặt tiền lên tới 8m và diện tích sử dụng có thể lên tới 600m2. Nỗi lo về vấn đề đi lại hiện hữu rất lớn đối với các gia chủ tại đây. Nhưng chỉ với một chiếc thang máy gia đình sẽ giúp mọi người tiết kiệm sức lực, thời gian và nâng tầm đẳng cấp không gian sống.

Khách hàng đến với thang máy Sáng Nghiệp mong muốn thang máy sẽ là một phần trong kiến trúc tổng thể ngôi nhà. Vừa tô điểm các chi tiết xung quanh, vừa tạo cho ngôi nhà mình nổi trội như một nét chấm phá riêng biệt và độc đáo mà hiện nay có rất ít người sở hữu.

Sun Grand City New An Thoi

Thành lập chi nhánh Thang máy Sáng Nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu thang máy tăng nhanh và hỗ trợ các đại lý tại Phú Quốc. Thang máy Sáng Nghiệp thành lập chi nhánh mới tọa lạc ở căn S1.19 Sun Grand City New An Thới, Phường An Thới, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Chi nhánh đang trong quá trình chuẩn bị, tổ chức gấp rút đưa vào hoạt động để có thể hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhanh chóng.
Việc đầu tư và phát triển chi nhánh Kiên Giang nằm trong chiến lược củng cố nội lực, xây dựng nền tảng của thang máy Sáng Nghiệp nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Điều này cũng thể hiện cho mong muốn đồng hành. Đóng góp tích cực vào cuộc sống tiện nghi của khách hàng cũng như sự phát triển của địa phương, thịnh vượng của đất nước.
Thang máy Sáng Nghiệp sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng. Thiết kế các sản phẩm dịch vụ phù hợp trên cơ sở thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng.
Sun Grand City New An Thoi.
thang máy gia đình
Sun Grand City New An Thoi.
CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP
  • ?Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • ☎️ Điện thoại: 028-37.26.36.46; 0937066822
  • ? Chi nhánh Cần Thơ: B10-3 Đường số 3, KĐT Nam Long, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • ☎️ Điện thoại: 029 23 837 678 – 0949.484.939
  • ? Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • ? Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • ✏️ Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Thiết kế thang máy gia đình theo yêu cầu riêng

Lý do để bạn đặt niềm tin ở Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Thang máy gia đình – Nâng cấp không gian sống đầy tiện nghi