Cửa thang máy mở tự động là kiểu cửa được khách hàng của Sáng Nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự tiện lợi, vận hành ổn định và êm ái. Không chỉ vậy với việc trang bị những công nghệ mới, tính năng tiên tiến thì đây trở thành lựa chọn lý tưởng để có độ an toàn, chính xác cao mỗi khi sử dụng.

Cửa thang máy mở tự động được khách hàng Sáng Nghiệp ưa chuộng

Cửa mở trung tâm – Centre Opening – CO

Cửa CO là loại cửa thang máy mở sang 2 phía từ trung tâm. Hai cánh mở về 2 phía (CO) hoặc 4 cánh mở về 2 phía (2CO),… Đây là cửa thang máy được sử dụng phổ biến nhất vì mang lại tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng.

Tuy nhiên, khi sử dụng cửa CO kích thước hố thang yêu cầu phải rộng hơn với các loại cửa thang máy khác.

Cửa thang máy

Cửa thang máy bản lề mở tự động 

Cửa thang máy bản lề 1 cánh đóng mở tự động –  Automatic Door –  AD

Cửa thang máy bản lề 1 cánh mở tự động AD cải tiến từ cửa bản lề mở bằng tay (HD) là giải pháp cho các công trình có hố thang hẹp về chiều ngang. Cửa AD nhìn thoáng qua giống như cửa mở thông phòng thông thường. Cửa mở bản lề tự động được làm bằng kính cường lực kết hợp với khung thép hoặc khung inox. Bản lề được làm chắc chắn và cân đối sao cho thật khít với vách thang. Khi sử dụng, Quý khách hàng chỉ cần nhấn nút cửa sẽ tự mở, không cần phải dùng tay để mở.

Cửa AD có thể làm cửa thang máy và phòng thang rộng hơn so với cửa CO và cửa SO do không cần không gian để dấu phần cánh cửa khi mở ra theo chiều ngang.

Cửa thang máy

 

Cửa thang máy bản lề 2 cánh đóng mở tự động – Automatic Door Centre – ADC 

Cửa thang máy bản lề 2 cánh đóng mở tự động ADC được thang máy Sáng Nghiệp cho ra đời để phục vụ thêm nhu cầu và sở thích của Quý khách hàng. Ngoài sở hữu yếu tố thẩm mỹ như cửa CO mang lại thì cửa ADC còn giúp tiết kiệm không gian khoảng mở cửa hơn với những công trình eo hẹp về diện tích.

Cửa mở lùa – Slide Opening – SO

Cửa SO là loại cửa có 2 cánh mở về 1 phía, từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Nhờ đó cửa SO có thể có số cánh chẵn như cửa CO (2,4,…) và cả số cánh lẻ (3,5,..). Cửa đáp ứng tốt những công trình cần có khoảng mở cửa rộng để người dùng dễ dàng di chuyển đồ đạc trong gia đình khi có nhu cầu. Nhưng loại cửa này có tính thẩm mỹ không được đánh giá cao.

Thang máy gia đình - Món nội thất sang trọng, đẳng cấp

Mỗi loại cửa tự động đều sở hữu các đặc điểm riêng, có hiệu quả khác nhau để phù hợp với điều kiện của từng công trình. Nắm rõ những thông tin đó sẽ giúp chủ đầu tư chủ động hơn trong việc lựa chọn thiết bị thang máy phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về thang máy gia đình xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Thang máy gia đình cho khách hàng Nguyễn Lê Phan

Thiết kế thang máy gia đình theo yêu cầu riêng

Thang máy gia đình mini đẹp cho ngôi nhà hiện đại