Thang máy có thể vận hành oan toàn và bền bỉ, ngoài yếu tố các thiết bị bên trong còn phụ thuộc vào công đoạn thi công, lắp đặt. Có thể nói nhân viên lắp đặt sẽ đóng vai trò quan trọng, là một trong những yếu tố trong việc quyết định đến chất lượng thang máy. Việc đào tạo nhân viên kỹ thuật hết sức quan trọng. Chính vì thế, nhân viên lắp đặt thang máy không chỉ có tay nghề, kinh nghiệm của bản thân. Mà còn phải được đào tạo bài bản theo những yêu cầu riêng.

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

THANG MÁY GIA ĐÌNH SÁNG NGHIỆP

Công ty thang máy Sáng Nghiệp hoạt động hơn 11 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình. Chúng tôi mang sứ mệnh đem lại những giải pháp tốt nhất về thang máy cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng. Thang máy gia đình Sáng Nghiệp chuyên:

 • Tư vấn thiết kế thang máy
 • Sản xuất, thi công, lắp đặt thang máy gia đình
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

Việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề, trình độ chuyên môn cao để phục vụ cho doanh nghiệp là điều mà bất kỳ tổ chức nào cũng mong muốn. Thang máy Sáng Nghiệp đã tuyển chọn, sàng lọc và sở hữu một đội ngũ thiết kế và nhân viên kỹ thuật chất lượng.

Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và sáng tạo cho ra đời những dòng sản phẩm hiện đại, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Sáng Nghiệp luôn mong muốn mang những sản phẩm thang máy chất lượng đến khách hàng ở mọi khắp nơi. Chính sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn, tích cực hoàn thiện và đổi mới hơn nữa.

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Bên cạnh việc sản xuất, lắp đặt thang máy gia đình. Sáng Nghiệp đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo về nghiệp vụ cho nhân viên kỹ thuật như kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa thang máy,v.v… nhằm nâng cao tay nghề cho nhân viên. Đảm bảo quá trình vận hành lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, chất lượng trong từng khâu, từng chi tiết.

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

Tham gia các khóa đào tạo của công ty, nhân viên sẽ được các kỹ sư có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thang máy chỉ bảo tận tình. Các buổi đào tạo cho nhân viên kỹ thuật gồm bảo trì, sửa chữa, thi công, lắp đặt. Các buổi đào tạo được diễn ra định kỳ hàng tháng để đảm bảo tốt trau dồi kiến thức, nghiệp vụ cho nhân viên. Nội dung đào tạo gồm:

 • Trau dồi lý thuyết về thang máy từ cơ bản đến nâng cao
 • Kỹ năng lắp đặt phần cơ & điện, test hệ thống điện thang máy
 • Kỹ năng bảo trì, bảo dưỡng thang. Phát hiện các vấn đề khi thang gặp sự cố. Kỹ năng sửa chữa thang máy
 • Thực hành trực tiếp
 • Kỹ năng giao tiếp, tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

Đào tạo nhân viên kỹ thuật

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu quý khách muốn sở hữu một chiếc thang máy an toàn, chất lượng, hiện đại và sang trọng thì Thang máy gia đình Sáng Nghiệp là lựa chọn đúng đắn nhất. Không chỉ sở hữu một chiếc thang máy chất lượng, quý khách còn được hưởng chính sách bảo hành ưu đãi, dịch vụ sau hậu mãi tận tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Sẽ có đội ngũ tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

 • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
 • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
 • Website: https://thangmaysangnghiep.com
 • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Xôn xao xu hướng “Thang máy kiến trúc sư cho gia đình”

Thang máy giá tốt tại các tính miền Tây Nam Bộ

Sản phẩm thang máy “kiến trúc sư”