Nhu cầu về không gian sống ngày càng thay đổi. Từ đó kéo theo những mô hình thiết kế nhà ở cũng thay đổi và đa dạng hơn. Thang máy gia đình không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, mà còn phải thỏa mãn gu thẩm mỹ của gia chủ, các thiết kế thang máy cần đảm bảo sự phù hợp, an toàn, tối ưu hóa không gian. Mỗi không gian riêng cần có những thiết kế thang máy riêng. Hiểu rõ được sự cần thiết của những thiết kế thang máy phù hợp trong kết cấu, kiến trúc ngôi nhà. Thang máy gia đình Sáng Nghiệp đã cho ra đời những dòng sản phẩm mới, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi gọi đó là “Thang máy kiến trúc sư cho gia đình”.

Thang máy kiến trúc sư cho gia đình

THANG MÁY KIẾN TRÚC SƯ CHO GIA ĐÌNH

Với những ngôi nhà cải tạo, các thông số kỹ thuật để lắp đặt thang máy không theo thông số tiêu chuẩn được. Việc lắp dặt thang máy sẽ khó khăn hơn bình thường. Hoặc chủ nhà không muốn lắp thang theo tiêu chuẩn bình thường. Mà theo sở thích hoặc những yêu cầu riêng. Lúc này, lựa chọn sản phẩm thang máy kiến trúc sư cho gia đình là một lựa chọn phù hợp nhất.

Thang máy kiến trúc sư cho gia đình

Thang máy Sáng Nghiệp cho ra đời dòng sản phẩm “Thang máy kiến trúc sư cho gia đình”. Sản phẩm này được thiết kế và “may đo” tùy theo những thông số kích thước của không gian ngôi nhà. Cũng như tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Khách hàng có nhiều sự chọn lựa đa dạng. Từ vật liệu ốp gỗ, ốp gương, ốp đá, lồng kính v.v… Hoặc thiết kế cabin theo phong cách sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể lựa chọn lắp đặt thang máy trong nhà hoặc ngoài trời,v.v…

Thang máy kiến trúc sư cho gia đình

Thang máy kiến trúc sư cho gia đình

Việc lắp thang máy gia đình của Sáng Nghiệp không cần thay đổi thiết kế cũ của ngôi nhà. Không cần đào hố pít, xây phòng máy. Diện tích phòng máy chỉ cần từ 1m2 nên phù hợp với không gian nhà hẹp hoặc đã thiết kế sẵn.

SÁNG NGHIỆP – ĐƠN VỊ CUNG CẤP THANG MÁY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Thang máy kiến trúc sư cho gia đình yêu cầu cao về các thông số kỹ thuật. Để có thể tạo ra được 1 sản phẩm phù hợp và chất lượng, khách hàng cần tìm những đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty cần có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể tư vấn cũng như lên phương án thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Thang máy gia đình Sáng Nghiệp tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc. Là đối tác của nhiều hộ gia đình cũng với tập đoàn lớn. Hơn 11 năm xây dựng và phát triển. Sáng Nghiệp đã dần chiễm lĩnh được thị trường. Ngày càng phát triển và chiếm trọn được niềm tin trong lòng khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khác hàng những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất. Giá thành hợp lý nhất. Đồng thời, quá trình thi công và lắp đặt chuyên nghiệp. Nhân viên đo đạc công trìn kỹ lưỡng để lên thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà. Tối ưu được lợi ích sử dụng. Đồng thời tiết kiệm cho phí cho khách hàng.

Thang máy kiến trúc sư cho gia đình

Để được tư vấn thêm thông tin về các thông số kỹ thuật thang máy gia đình. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với thang máy gia đình Sáng Nghiệp theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937066822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Thang máy Sáng Nghiệp tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Sản phẩm thang máy “kiến trúc sư”

Thang máy cho gia đình tại Miền Tây