Mỗi ngày, các thành viên trong gia đình phải mất rất nhiều thời gian và công sức cho việc di chuyển giữa các tầng. Sở hữu một chiếc thang máy gia đình sẽ là giải pháp tối ưu cho việc di chuyển. Việc lắp đặt thang máy cho gia đình đang dần trở thành “xu hướng”. Bởi thang máy đem lại những lợi ích to lớn hơn cả mong đợi. Giúp con người tận hưởng cuộc sống một cách dễ dàng, tốt đẹp hơn. Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo sẽ là một vấn đề khá phức tạp. Đối với những công trình đã được xây dựng mà không có kế hoạch để chừa phần diện tích cho việc lắp thang.

thang máy cho nhà cải tạo

Những khó khăn khi lắp thang máy cho nhà cải tạo?

Đối với những ngôi nhà cải tạo để lắp đặt thang máy thường sẽ gặp phải những khó khăn nhất định:

Diện tích lắp thang không như ý

Do ban đầu xây nhà, gia chủ chưa dự trù đến kế hoạch lắp thang máy. Chính vì thế, phần diện tích để bố trí thang máy sẽ trở nên khó khăn và chật hẹp. Việc lắp thang cần dựa theo không gian, diện tích để có thể lựa chọn được loại thang máy phù hợp. Có những ngôi nhà phải thay đổi lại một số kết cấu nhỏ để có không gian lắp đặt.

Với nhà cải tạo có diện tích nhỏ, chủ nhà có thể lựa chọn loại thang máy mini lồng kính. Sử dụng khung thép để tiết kiệm diện tích. Vừa phù hợp vừa hiện đại, sang trọng. Nhiều ngôi nhà cải tạo còn bị khống chế về chiều cao, không thể xây phòng máy ở trên. Lúc này, dòng thang máy không phòng máy sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

thang máy cho nhà cải tạo

Vị trí lắp thang bị vướng móng, bể thoát nước

Khi lắp thang cần đào sâu hố Pit bên dưới, có thể ảnh hưởng nhiều đến kết cấu nhà đang ở. Lắp thang cho nhà cải tạo thường hay gặp vấn đề bị vướng móng, mạch nước ngầm, bể thoát nước. Vấn đề này sẽ được giải quyết với dòng thang máy có hố Pit nông, hoặc dòng thang không hố Pit. Lắp đặt loại thang này cũng dễ hơn và thi công không phức tạp.

Phải đảm bảo kiến trúc ban đầu của ngôi nhà

Khi xây dựng một ngôi nhà, mỗi gia chủ đều muốn mọi thứ từ không gian, kiến trúc đều phải thật hài hòa. Một ngôi nhà đẹp cần phải trang bị một chiếc thang máy phù hợp, hài hòa với không gian hiện tại của ngôi nhà. Việc đào sâu nền nhà làm hố thang khiến gia chủ sẽ cảm thấy không an tâm khi tác động đến tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Việc lắp đặt thang máy trở nên khó khăn hơn khi lắp thang cho nhà cải tạo vẫn phải giữ được kiến trúc ban đầu của ngôi nhà.

Lắp thang máy cho nhà cải tạo đâu quá khó!

Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo sẽ không còn là vấn đề khi quý khách lựa chọn Sáng Nghiệp. Tham gia vào thị trường thang máy sôi động tại Việt Nam. Sáng Nghiệp trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thang máy gia đình.

Thang máy Sáng Nghiệp luôn đổi mới và sáng tạo. Cho ra đời những dòng sản phẩm phù hợp với mọi công trình. Các dòng thang mấy của Sáng Nghiệp phù hợp cho các công trình nhà cải tạo như: dòng thang máy lồng kính siêu tiết kiệm diện tích. Dòng thang máy không hố Pit lắp đặt dễ dàng. Không ảnh hưởng nhiều đến việc tác động đến nền móng của ngôi nhà. Dòng thang máy không phòng máy tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà bị hạn chế chiều cao.

Không chỉ phù hợp, thang máy gia đình còn được khách hàng ưa chuộng bởi ứng dụng những công nghệ tiên tiến. Các thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các nước Châu Âu tạo nên sản phẩm chất lượng. Đem đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng khi sử dụng chiếc thang máy vận hành êm ái, an toàn, tiết kiệm.

thang máy cho nhà cải tạo

Liên hệ Sáng Nghiệp theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn các dòng thang máy gia đình phù hợp với ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy gia đình cao cấp mang phong cách hiện đại, sang trọng

Nỗi lo của khách hàng khi quyết định lắp đặt thang máy gia đình

Các mẫu thang máy nhỏ gọn cho gia đình