Việc lắp đặt thang máy giúp phục vụ cho nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình. Để có thể sở hữu được một chiếc thang máy an toàn và chất lượng cần trải qua nhiều quy trình. Từ việc thiết kế thang máy cho đến việc lắp đặt, thi công, vận hành cần phải đảm bảo và tuân thủ nghiêm ngặt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi sẻ chia sẻ 6 bước để sở hữu một thang máy an toàn và chất lượng.

thang máy an toàn và chất lượng

6 BƯỚC SỞ HỮU THANG MÁY AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

KHẢO SÁT

Mỗi một công trình nhà ở có những thông số kỹ thuật phù hợp. Để thang máy được lắp đặt hoàn hảo nhất cần được nghiên cứu, khảo sát thực tế công trình nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất. Bước khảo sát này cũng không mất quá nhiều thời gian. Sau khi khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết và nhận báo giá. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống khảo sát để tỉ mĩ lựa chọn tải trọng thang phù hợp, vị trí lắp đặt,v.v…

thang máy an toàn và chất lượng

TƯ VẤN THIẾT KẾ THANG MÁY

Sau bước khảo sát, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đáng giá công trình. Tùy vào thiết kế của ngôi nhà, dựa theo yêu cầu về thang máy của khách hàng. Cùng với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn những thiết kế thang máy như thế nào để phù hợp.

Lắp đặt thang máy không thể không có thiết kế xây dựng. Thiết kế xây dựng không chỉ đơn thuần là tư vấn cho khách hàng tải trọng thang, tốc độ,v.v… mà còn là việc thiết kế xây dựng giếng thang sao cho đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Nhằm đảm bảo thang máy hoạt động trong không gian ổ định và lâu dài.

thang máy an toàn và chất lượng

Sáng Nghiệp sở hữu đội ngũ thiết kế ưu tú nhất. Chúng tôi chú trọng trong việc định hướng, tư vấn thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích ngôi nhà cũng như tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG THANG MÁY

Giám sát công trình là một khâu quan trọng. Khâu này cũng tác động nhiều đến chất lượng công trình sau này khi được đưa vào sử dụng. Chúng tôi định ra những tiêu chuẩn cần thiết. Các quy trình xây dựng sẽ được đôn đốc, giám sát vô cùng khắt khe, tỉ mỉ.

LẮP ĐẶT VẬN HÀNH

Ở quy trình lựa chọn linh kiện, lắp đặt, vận hành được kiểm tra khắc khe. Linh kiện của Sáng Nghiệp được chọn lựa kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,v.v…. Có đầy đủ giấy chứng nhận CO/CQ. Linh kiện, thiết bị được nhập khẩu mới 100% từ những công ty uy tín tại Việt Nam.

Sau khi lắp đặt, thang máy sẽ được kiểm định khắt khe trước khi được bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

BẢO HÀNH THANG MÁY

Chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 24 tháng. Quy trình tiếp nhận và xử lý bảo hành thang máy của thang máy Sáng Nghiệp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chính sách bảo hành của chúng tôi giúp khách hàng luôn an tâm. Thang máy của quý khách sẽ luôn được hoạt động ổn định, êm ái, an toàn với hiệu suất cao nhất.

BẢO TRÌ THANG

Sau thời gian hết bảo hành, để thang máy có thể vận hành tốt, an toàn, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy. Nên bảo trì thang máy mỗi tháng 1 lần để thang có thể hoạt động tốt nhất. Dịch vụ thang máy Sáng Nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

thang máy an toàn và chất lượng

THANG MÁY HIỆU SÁNG NGHIỆP

Với phương châm hoạt động “Nâng tầm cuộc sống – Nghiệp sáng tương tai”, thang máy gia đình Sáng Nghiệp từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sữa chữa thang máy. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp để cải thiện, đổi mới. Chúng tôi mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu Việt nhất, phù hợp, chất lượng cao nhất.

Hãy để Sáng Nghiệp tạo cho ngôi nhà của quý khách thêm phần tiện lợi – an toàn – sang trọng.

thang máy an toàn và chất lượng

thang máy an toàn và chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Xôn xao xu hướng “Thang máy kiến trúc sư cho gia đình”

Thang máy giá tốt tại các tính miền Tây Nam Bộ

Sản phẩm thang máy “kiến trúc sư”