Cuộc sống hiện đại, đời sống đang được nâng cao. Việc hưởng thụ các tiện ích được đật lên hàng đầu. Trong đó việc sử dụng thang máy cho khách sạn, nhà nghỉ cũng là nhu cầu thiết yếu khiến nhiều khách hàng quan tâm. Để có thể đem lại sự tiện nghi, các ông chủ cũng đã lên kế hoạch cho việc sử dụng dòng thang máy gia đình lắp đặt cho khách sạn, nhà nghỉ của mình. Từ đó giúp thu hút khách hàng hơn.

 

DÒNG THANG MÁY GIA ĐÌNH DÀNH CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Dòng thang máy gia đình càng phổ biến hơn khi được lựa chọn lắp đặt cho khách sạn, nhà nghỉ. Dòng thang máy gia đình có kích thước nhỏ và tải trọng thấp. Thang  máy gia đình sẽ rất phù hợp cho các công trình khách sạn, nhà nghỉ loại nhỏ bởi:

  • Khách sạn, nhà nghỉ có diện tích nhỏ, số lượng tầng không quá nhiều, không yêu cầu thang máy có tải trọng lớn. Sử dụng thang máy loại tải trọng lớn sẽ gây lãng phí, tốn diện tích.
  • Lượng khách hàng vừa phải. Lượng khách mỗi ngày ra vào không nhiều như những khách sạn lớn nên tần suất sử dụng không quá cao. Lượng hàng hóa, hành lý cũng ở mức trung bình.
  • Chi phí bỏ ra không quá cao, tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn nhưng vẫn đem lại được sự tiện ích cho khách hàng.

thang máy gia đình lắp đặt cho khách sạn nhà nghỉ

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC LẮP THANG MÁY CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Lợi thế đầu tiên có thể kể đến khi lắp thang máy cho khách sạn, nhà nghỉ chính là việc thu hút được khách hàng. Đời sống ngày càng hiện đại, khách hàng luôn có xu hướng lựa chọn những nơi có dịch vụ tốt. Một trong số tiêu chí để lựa chọn là những khách sạn, nhà nghỉ được lắp thang máy để không phải đi bộ lên tầng cao.

Thang máy giúp cho khách hàng di chuyển một cách thuận tiện và dễ dàng hơn nếu ở các tầng cao của khách sạn. Nếu không có thang máy, đối với những khách hàng không mang theo hành lý nhiều thì có thể tặc lưỡi cho qua và leo thang bộ. Nhưng nếu bạn đi du lịch và đem theo hàng tá đồ cồng kềnh, phải xách chúng leo lên các tầng lầu thì chắc chắn đó là một điều kinh khủng không ai muốn.

Lắp thang máy giúp tiện hơn cho việc phục vụ khách hàng. Việc di chuyển bằng thang máy sẽ thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều để có thể phục vụ khách hàng. Thay vì cứ phải chạy lên chạy xuống bằng cầu thang bộ gây mất sức, mất thời gian. Đặc biệt là đối với khâu vệ sinh, dọn dẹp, di chuyển các dụng cụ cũng sẽ đơn giản, ít tống công sức hơn.

Phương án nâng cấp thang máy gia đình

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN LẮP ĐẶT THANG MÁY

Trước khi quyết định lắp đặt thang máy cho nhà nghỉ, khách sạn của mình, quý khách cần xem xét kỹ lưỡng. Xác định rõ nhu cầu, lựa chọn loại thang máy nào cho phù hợp với không gian, kiến trúc, kích thước, tải trọng thang cũng như chi phí phải bỏ ra để lắp thang là bao nhiêu.

Để đảm bảo độ bền cũng như an toàn cho người sử dụng, quý khách không nên chú tâm quá nhiều vào vấn đề thang máy giá bao nhiêu. Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng để có thể đảm bảo an toàn tốt cho người sử dụng.

Quý khách nên tìm hiểu và liên hệ cho công ty thang máy uy tín, có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Chọn những công ty có bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và lắp đặt thang máy. Quý khách cũng nên quan tâm đến các chế độ ưu đãi, bảo hành của công ty. Từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46; 0937066822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Thang máy sử dụng động cơ không hộp số

Nỗi lo của khách hàng khi quyết định lắp đặt thang máy gia đình

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng