Động cơ thang máy ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thang máy trong quá trình phục vụ cho nhu cầu của con người. Việc tìm hiểu, tham khảo và đánh giá loại động cơ để sử dụng cho thang máy là điều cần thiết. Thang máy sử dụng động cơ không hộp số sở hữu những ưu điểm nổi bật. Đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Thang máy sử dụng động cơ không hộp số

 KHẢ NĂNG TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG LÝ TƯỞNG

Đối với dòng thang máy sử dụng động cơ không hộp số. Ưu điểm nổi bật nhất đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng lý tưởng mà nó mang lại. Việc sử dụng thang đạt hiệu quả cao, sử dụng dễ dàng, đáp ứng tốt nhu cầu cho người sử dụng, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng ở mức tuyệt đối càng giúp sản phẩm này trở nên hoản hảo hơn ở chất lượng và giá trị.

Sử dụng động cơ không hộp số, lượng điện năng tiêu thụ có thể giảm lên đến 40%. Đem đến hiệu quả ứng dụng lý tưởng theo yêu cầu, đòi hỏi thực tế của người dùng.

Thang máy sử dụng động cơ không hộp số

ĐỘNG CƠ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Một ưu điểm nữa của động cơ không hộp số sử dụng cho thang máy nằm ở khả năng an toàn, thân thiện vói môi trường.

Động cơ không hộp số được ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu, không có hệ thống bánh xe. Vậy nên sẽ giảm được việc bảo dưỡng, tra dầu mỡ định kỳ cho bánh xe. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Không những thế, việc không tra dầu nhớt giúp tránh được tình trạng mùi khó chịu xuất hiện, gây ra ảnh hưởng đến không khí trong nhà, cũng như môi trường xung quanh. Sử dụng thang động cơ không hộp số giúp bảo vệ cho môi trường, giúp chúng ta có được không gian sống trong lành, an toàn hơn.

Thang máy sử dụng động cơ không hộp số

ĐỘ ỒN THẤP

Động cơ là bộ phận hoạt động nhiều nhất của thang máy. Tình trạng ma sát giữa các bộ phận sẽ gât ra tiếng ồn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng thang máy của mỗi người.

Thang máy gây ra tiếng ồn có thể khiến người sử dụng cảm thấy phiền toái, thậm chí không an tâm với việc sử dụng thang. Vì vậy, sử dụng động cơ không gây tiếng ồn luôn là yêu cầu mà người tiêu dùng mong muốn.

Động cơ không hộp số giảm thiểu tiếng ồn ở mức tuyệt đối. Động cơ sử dụng vòng quay motor thấp. Vậy nên tình trạng tiếng ồn hoạt rung lắc sẽ giảm tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Thiết bị sẽ hoạt động êm ái hơn, nâng cao trải nghiệm lý tưởng cho người dùng.

ĐỘ AN TOÀN CAO HƠN

Phanh của động cơ không hộp số có khả năng tự sinh ra lực hãm. Quá trình hãm thang khi cần thiết được thực hiện chuẩn xác, êm ái và ổn định hơn. Điều này giúp chống trượt cho cabin thang máy. Từ đó nâng cao độ an toàn hơn khi sử dụng thang. Giảm thiểu những sự cố, ảnh hưởng không mong muốn tới người sử dụng.

Thang máy sử dụng động cơ không hộp số

Khi lưa chọn thang máy cần lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng, khả năng đáp ứng nhu cầu và độ an toàn cao. Dòng thang  máy sử dụng động cơ không hộp số sở hữu những ưu điểm nổi bật sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo của người tiêu dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

 

Xem thêm:

Áp dụng “5 không” để sử dụng thang máy gia đình đúng cách

Khoản chi phí phải trả cho việc sử dụng thang máy gia đình hàng tháng

Người cao tuổi gặp khó khăn gì khi sống trong những ngôi nhà cao tầng