Thang máy gia đình loại không phòng máy tuy được ra đời sau, nhưng đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt thang được sử dụng phổ biến ở các thành phố lớn. Bởi việc hạn chế chiều cao trong xây dựng được thực hiện khá nghiêm khắc. Chính vì thế, thang máy không phòng máy sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Thang máy không phòng máy

THẾ NÀO LÀ THANG KHÔNG PHÒNG MÁY

Trước kia, việc lắp thang máy gia đình cần phải xây dựng một phòng máy trên tầng trên cùng. Đây là nơi để đặt các máy móc thiết bị như máy kéo, tủ điều khiển,v…. Chiều cao của phòng máy sẽ tùy thuộc vào tải trọng của thang.

Hiện nay, đối với những công trình có chiều cao hạn chế, để khắc phục và cải thiện những khó khăn khi xây dựng phòng máy, người ta cho ra đời loại máy kéo không hộp số. Việc sử dụng máy kéo không hộp số giúp cho các công trình không cần phải xây dựng phòng máy. Đây gọi là công trình thang máy gia đình loại không phòng máy.

Thang máy không phòng máy

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY

Tiết kiệm không gian lắp đặt

Lợi ích đầu tiên phải nói đến đó chính là việc tiết kiệm được không gian buồng máy. Đặt hệ thống máy kéo, hệ điều khiển trên đỉnh Rail để không phải xây dựng phòng máy.

Việc tiết kiệm được diện tích công trình, lắp đặt thang loại không phòng máy cũng là tiết kiệm thêm chi phí xây dựng, chi phí nhân công và vật liệu xây dựng.

Thang máy không phòng máy

Giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện năng

Thang máy không phòng máy được sử dụng loại động cơ không hộp số. Đây là loại động cơ được thiết kế nhỏ gọn, vòng quay motor thấp. Giúp thang khi hoạt động ổn định hơn, hạn chế được sự rung lắc, êm ái, giảm được tiếng ồn.

Hơn nữa, một trong những ưu điểm nổi trội của thang máy gắn động cơ không hộp số là khả năng tiết kiệm điện năng. Có thể tiết kiệm lên đến 40%, so với các loại động cơ khác.

Nâng cao tính thẩm mỹ

Việc xây dựng phòng máy nhô cao lên trên lầm cho tổng thể của ngôi nhà kém thẩm mỹ hơn.

Thang máy không phòng máy sử dụng loại động cơ không hộp số, loại này được thiết kế khá hiện đại, gọn nhẹ, tính thẫm mỹ cao. Chính vì thế việc sử dụng thang không buồng máy đem lại tính thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà.

thang máy giá rẻ

Ít bảo trì, bảo dưỡng

Chính vì thang sử dụng động cơ không hộp số nên việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ dễ dàng hơn. Không phải thường xuyên bảo dưỡng và tra dầu mỡ như loại động cơ có hộp số. Thang không phòng máy là loại thang được đánh giá giúp giảm thiểu ô nhiễm, thân thiện với môi trường.

LIÊN HỆ

Thang máy Sáng Nghiệp chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình không phòng máy với nhiều mẫu mã, thiết kế hiện đại, sang trọng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY SÁNG NGHIỆP

  • Trụ sở chính: 80/22A Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028-37.26.36.46 – 0937 066 822
  • Email: sangnghiepjsc.kd@gmail.com
  • Website: https://thangmaysangnghiep.com
  • Fanpage: Thang máy gia đình Sáng Nghiệp

Xem thêm:

Nhân viên kỹ thuật của Sáng Nghiệp được đào tạo những gì?

Xôn xao xu hướng “Thang máy kiến trúc sư cho gia đình”

Thang máy giá tốt tại các tính miền Tây Nam Bộ